Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Ưu thế máy hàn que Hồng Kí

Ngày cập nhật: 19/02/2017

 

MÁY HÀN QUE HỒNG KÍ THƯƠNG HIỆU UY TÍN LÂU ĐỜI

Thương hiệu hồng kí có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc, cơ khi Hồng Ký là đơn vị sản xuất Máy Biến Thế Hàn – Máy Hàn Điện tử Tig/ Mig/ Inverter – Máy Cắt Plasma – Động Cơ ( Motor) – máy khoan và máy chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.

CÁC SẢN PHẨM CỦA HỒNG KÍ LUÔN ĐƯỢC CẢI TIẾN

Trong thời gian qua Hồng Ký liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Hồng Ký không ngừng thiết kế chế tạo cho ra đời nhiều sản phẩm mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới. Đây cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công Máy hàn điện từ Inverter hoặc mán hàn Tig.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY HÀN QUE HỒNG KÍ

Ưu Đim: Máy hàn que Hồng kí có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm cùng loại.

- Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và đáp ứng tốt yêu cầu coog việc, các linh kiện máy được làm bởi máy CNC có độ chính xác nhất hiện nay. Trong các dòng máy hàn que có giá rẻ thì máy hàn que Hồng kí được rất nhiều người sử dụng.

- vì được thiết kế nhỏ nhẹ và thao tác đơn giản nên có thể di chuyển cũng như cất giữ máy rõ ràng.

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về an toàn điện với hiệu suất làm việc cao. Có chế độ bảo vệ khi xảy ra các trường hợp quá nóng, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định và có thể hoạt động trong nguồn điện thế yếu ( khoảng 190 V).

- Sử dụng được với nhiều loại chất liệu khác nhau: hàn sắt, inox, hàn cửa, hàn công nghiệp… để làm ra những mối hàn đẹp và tiêu chuẩn.

  • Hồng Ký có trang bị màn hình kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng làm việc và có thể theo dõi mức độ làm việc của máy.
tHIETBICHUYENNGHIEP.COM NƠI BÁN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường đang tràn lan nhiều loại máy hàn thiết bị cơ khí với chất lượng kém không rõ nguồn gốc và đặc biệt rất khó phân biệt với những sản phẩm chính hãn. Vì vậy hãy đến với thietbichuyennghiep.com để mua được những sản phẩm chính hãn chất lượng.

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu