Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Ưu điểm của máy hàn TIG

Ngày cập nhật: 19/02/2017

SẢN PHẨM MÁY HÀN THÔNG DỤNG - MÁY HÀN TIG

Hiện nay trên thị trường đang bán nhiều loại máy hàn với ocong dụng khác nhau. Trong đó máy hàn TIG là một trong những loại được ưu thích nhất. Dưới đây là một số đặc điểm đáng chú ý để bạn chọn máy hàn TIG. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc máy hàn phù hợp nhất.

 Ưu điểm của hàn TIG

Máy hàn TIG luôn được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bất sau:

-Hàn bằng điện cực Vonfram với môi trường khú trơ bảo vệ điều này giúp máy hàn TIG có thể hàn nhôm, magie, thép không gỉ, đồng và hợp kim đồng, hợp kim niken và niken, các loại thép cacbon thấp với độ dày thay đổi.

- Hàn TIG có thể thực hiện ở nhiều khu vực và từ thế không gian mà không có sự bắn tóe kim loại do kim loại bổ sung nóng chảy trong mối bàn chứ không tham gia vào việc tạo hồ quang.

  • Trong quá trình hàn không tạo xỉ nên mối hàn TIG sẽ không bị ngậm xỉ.

 

Máy Hàn TIG có thể thực hiện dễ dàng với những kim loại được coi là khó hàn nhất với phương thức kim loại đắp và kim loại cơ bản dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên mối hàn. Và có thể sử dụng các mảnh kim loại vụn để hàn và mối hàn sau kh hàn cũng không cần phải gia công vi phần lồi có thể dễ dàng điều chỉnh trong khi hàn. Hơn nữa mỗi hàn chắc đặc không rỗ, không ngaamh xỉ và điều quan trọng nhất là có thể hàn nhanh góp phần làm giảm chi phí một cách đáng kể.

CỪA HÀNG BÁN MÁY HÀN TIG UY TÍN 

Như đã nói ở trên áy hàn tig đang được bày bán tràn lan trên thị trường đa dạng về chủng loại bắt mắt về mẫu mã. Tuy nhiên hàng giả hàng nhái cũng rất khó để phân biệt. Vì vậy bạn nên đến những trung tâm uy tín để có thể mua được hàng chính hãng chất lượng tốt. thietbichuynghiep.com tự hào là một trong những của hàng cung cấp máy hàn Tig, náy hàn que và các thiết bị cơ khí uy tín trên cả nước. Hãy đến với thietbichuyennghiep để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu