Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY PRESTAR CAO CẤP

Ngày cập nhật: 12/07/2017

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY PRESTAR CHO BẠN

  Xe đẩy hàng hiện nay như một phương tiện hết sức thông dụng trong các công việc hàng ngày như vận chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, vận chuyển máy móc nặng, các vali tại sân bàn, đẩy hàng trong siêu thị…vv.

  Để các bạn dẽ dàng chọn lựa hơn trang web thietbichuyennghiep.com sẽ tư vấn mua xe đẩy hàng presta để phù hợp hơn với các công việc của bạn. với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước, giá cả phù hợp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

LỤA CHỌN XE ĐẨY PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC

  Như các biết sỡ dĩ công ty xe đẩy hàng presta làm ra rất nhiều sản phẩm khác nhau cũng chỉ để phục vụ các công việc như khi các bạn muốn vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn, to thì có thể dùng xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng như PRESTAR  FL 363, PRESTAR FL 362, PRESTAR NG-401-8…vv,

  Các loại xe trên còn có thể vận chuyển hàng hóa như vali trong sân bay…vv. đối với việc vận chuyển hàng hóa trong các siêu thị chúng ta cần có một loại xe đẩy có lưới bảo vệ ở đây về loại xe nây chúng tôi có xe hiệu PRESTAR NG 407-8, PRESTAR NF – 3017, và còn loại xe đẩy có lưới 2 tầng PRESTAR NF 327. Ngoài ra về việc vận chuyển hàng hóa như hàng đóng thùng, các loại vật liệu xây dựng, thì thường các bạn nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh PRESTAR.

  Trên đây chỉ là một trong ít các sản phẩm chúng tôi muốn tư vấn, để biết thêm nhiều sản phẩm hơn các bạn cứ vào trang web chúng tôi có đầy đủ các loại hàng hóa và thông tin.

GIAO HÀNG Ở CÁC TỈNH GIÁ CẢ RA SAO?

  Với câu hổi nay chúng tôi xin đảm bảo với các bạn khi mua hàng ở trang web chúng tôi dù các bạn ở các tỉnh xa như thế nào giá cả hàng hóa vẫn như vậy, vì dịch vụ giao hàng của chúng tôi là không tính phí vận chuyển,

  Chỉ cần các bạn vào trang web đặt hàng sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên giao hàng, nhung tùy vào khoảng cách xa gần mà chúng tôi có thời gian giao hàng khác nhau. Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể điện thoại vào số công ty và hỏi trực tiếp.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu