Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY JUMBO TỐT

Ngày cập nhật: 18/07/2017

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY JUMBO  TỐT

 Chúng tôi nhận thấy rằng một điều các công việc hiện nay như vận chuyển hàng hóa tại các công ty xí nghiệp, vận chuyển máy móc nặng nè trong các nhà xưởng, vận chuyển vali tại sân bay, vận chuyển đồ ăn tại các nhà hàng khách sạn…vv. chúng ta điều cần một phương tiện đó là xe đẩy hàng.

 Nhưng vì quá nhiều sự lựa chọn trên thì trường hiện nay nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các ban thương hiệu  xe đẩy hàng JUMBO với chất lượng tốt được nhiều người tin dùng mà chọn mua trên trang web thietbichuyennghiep.com, với bài viết nay chúng tôi sẽ giới thiệu vè thương hiệu và một số sản phẩm mới nhất để các bạn tham khooar chọn mua.

THƯƠNG HIỆU JUMBO ĐẾN TỪ ĐÂU?

 Nói về thương hiệu xe đẩy JUMBO chắc nhiều người cũng không xa lạ gì vì sản phẩm mang thương hiệu nay đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay, thương hiệu này là thương hiệu đến từ thái lan một nước rất gần chúng ta và cũng rất nỗi tiếng về việc tại ra các sản phẩm chất lượng và xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.

 Riêng với sản phẩm xe đẩy hàng tại đây chúng tôi thấy loại xe đẩy JUMBO  có thiết kế hiện đại mang một phong cách riêng, màu sắc đa dạng, chất liệu làm xe từ loại thép cao cấp, các khâu gia công được làm vô cùng tỹ mỹ, các sản phẩm của JUMBO điều được đạt chuẩn quốc tế nên rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

xe thêm Bảng giá xe đẩy Jumbo chất lượng

SẢN PHẨM TIÊU BIỀU CỦA JUMBO

 Trên trang web của chúng tôi hiện nay có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu xe đẩy JUMBO nhưng về sản phẩm xe đẩy hàng hai bánh chúng tôi có sản phẩm JUMBO XC 150 và JUMBO XC485, ngoài ra JUMBO còn thiết kế ra sản phẩm JUMBO ZT 1T có thể kéo tay cầm sẽ rất dề dàng cất giữ. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm như xe đẩy hàng 4 bánh JUMBO HG – 510C, JUMBO HG 310C…

  Với thiết kế 1 tầng  rất tiện dụng cho mọi công việc. về việc vận chuyển trong các nhà hàng và khách sạn chúng ta có các sản phẩm xe đẩy hàng 2 tằng 3 tàng như JUMBO HB 230D, JUMBO  HL 120D.. ngoài ra còn có sản phẩm xe đẩy hàng JUMBO sàn nhựa và các loại sản phẩm xe đẩy hàng có lưới bảo vệ dùng cho các siêu thị.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu