Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH

Ngày cập nhật: 18/07/2017

TƯ VẤN MUA XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH

 Nếu công ty mới hoạt động gần đây, bạn vừa mở một siêu tị mini nhưng chưa đủ ngồn vốn để mua các loại xe đẩy hàng cao cấp, phục vụ cho công việc của mình. Nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho các bạn thương hiệu xe đẩy Phong Thạnh, thương hiệu này đến từ Việt Nam sản nên có giá thành rất rẽ.

 Nhưng có chất lượng rất tốt. với thương hiệu Phong Thạnh với đây chuyền sản xuất từ Nhật Bản cộng với các nguyên liệu làm xe cao cấp chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm đạt tiêu của của châu âu, hiện nay bạn có thể mua hàng trên thietbichuyennghiep.com để có các mặt hàng mới nhất.

  Xem thêm giá bán xe đẩy phong thạnh 

MỖI LOẠI XE ĐẨY CÓ CÁC CÔNG VIỆC KHÁC NHAU

 Lý do làm cho các sản phẩm về xe đẩy hàng nhiều là do quá trình phát triển các loại xe đẩy hàng ngày càng được cải tiến để đáp ứng các công việc khác nhau. Loại xe đẩy hàng thông dụng nhất là loại xe đẩy hàng bốn bánh vì loại xe đẩy hàng này rất thông dụng, phù hợp với rất nhiều công việc, nói về xe đẩy hàng một tầng chúng tôi có loại xe Phong Thạnh TXH 200L, Phong Thạnh TXH 130N, Phong Thạnh XTH 130T…vv,

 Các loại xe đẩy này vận chuyện hầu như tất cả các loại hàng hóa nặng nè. ở các khách sạn hay nhà hàng chúng ta có các sản phẩm xe đẩy hàng hai tầng Phong Thạnh XTB 100T2xe đẩy 3 tầng Phong Thạnh XTB 100T2. Ngoài ra còn có các sản phẩm xe đẩy hàng hai bánh cơ động trong việc vận chuyển các hàng hóa đóng thùng như sản phẩm xe đẩy Phong Thạnh X550, xe đẩy Phong Thạnh X370C…vv.

Làm thế nào để mua xe đẩy phong thạnh ?

CÁC THỨC ĐẶT HÀNG RA SAO?

 Chắc thức đặt hàng của chúng tôi vô cùng dơn giãn các bạn không cần phải lại công ty để xem và đặt hàng, mà ngay tại nhà chỉ cần vào trang web thietbichuyennghiep.com và tìm kiểm các sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp với công việc mà chúng tôi đã tư vấn như trên các bạn vào mua ngay và điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc, địa chỉ của mình.

 Chỉ cần nhu vậy thôi nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

 

Thương hiệu