Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang xếp điện lực

Ngày cập nhật: 20/08/2016

 

Thang xếp điện lực

  Ngành điện lực yêu cầu thường xuyên phải là việc trên cao và phải đối mặt với nhiều nguy hiểm do thường tiếp xúc với mạng lưới điện, chính vì vậy mà một chiếc thang xếp điện lực là thật sự cần thiết.

thang-cach-dien-chu-a-nikawa-nkj-6c-3

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ 6C 3

  Lý do nên chọn thang xếp điện lực

  Từ trước tới nay, hầu hết các thợ điện, kỹ thuật viên trong ngành đều sử dụng những chiếc thang cồng kềnh được làm từ nguyên liệu tự nhiên như tre, gỗ, khiến cho việc di chuyển và mang vác gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, nhiều chiếc thang đứng bắt buộc phải có chỗ dựa không thích hợp cho những lúc cần làm việc ở độ cao và khoảng không nhất định. Một chiếc thang xếp điện lực chuyên dụng ắt hẳn sẽ là giải pháp tốt nhất cho ngành điện.

thang-cach-dien-chu-a-nikawa-nkj-7cThang nhôm cách điện chữ A Nikawa NKJ 7C

  Hiện nay trên thị trường đã có những loại thang cải tiến hơn tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc thang phù hợp là không hề đơn giản. Chúng tôi – hoạt động nhiều năm trong ngành chuyên cung cấp những loại thang chuyên dụng cho mọi nhu cầu sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được chiếc thang nhôm xếp điện lực phù hợp với công ty hay gia đình bạn.

  Ưu điểm của thang xếp điện lực

  Là một chiếc thang xếp, thang xếp điện lực cũng có những tính năng như chiếc thang xếp bình thường. Thang nhôm xếp điện lực hữu dụng cho việc thực hiện những thao tác trên cao như sửa dây điện, khắc phục sự cố điện, chặt tỉa cành cây ở trên cao,…

thang-cach-dien-hai-doan-nikawa-nkl-60Thang Cách điện hai đoạn Nikawa NKL 60

  Khác với những chiếc thang thông thường, thang xếp điện lực được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang xếp điện lực có khả năng rút gọn, dễ dàng di chuyển hay cất giữ, thích hợp cho các công trình lớn. Đặc biệt chân thang được thiết kế vững chắc, dễ dàng sử dụng.

thang-cach-dien-chu-a-nikawa-nkj-5cThang cách điện chữ A Nikawa NKJ 5C

  Vơi loại thang xếp điện lực tiện dụng này, các kỹ thuật viên ngành điện lực sẽ dễ dàng mang đi đến mọi nơi, mọi ngõ ngách dù có nhỏ đến mấy. Thang xếp điện lực với thiết kế hợp lý, hình dáng đẹp, chất liệu cao cấp sẽ bền vững theo thời gian. Ngoài ra, thang xếp điện lực có thể gập lại tiện cho việc cất giữ, có thể đặt ở trên xe hay phòng nhỏ nên rất hữu ích, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

thang-cach-dien-ba-doan-nikawa-nkl-120

Thang nhôm cách điện ba đoạn Nikawa NKL 120

  Sản phẩm thang xếp điện lực của công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong ngành điện lực, kỹ thuật mà còn có thể sử dụng cho gia đình, siêu thị, dùng để sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây cao, …

thang-cach-dien-hai-doan-nikawa-nkl-90Thang nhôm cách điện hai đoạn Nikawa NKL 90

  Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm mua một chiếc thang xếp điện lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

Thương hiệu