Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm và những đặc điểm cần biết

Ngày cập nhật: 26/08/2016

Thang nhôm và những đặc điểm cần biết

  Thang nhôm sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà không hề tốn nhiều công sức bởi những sự thuận tiện và lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt là chúng được làm bằng chất liệu kim loại rất linh hoạt.

  Những tính năng chính

  Nếu muốn có một chiếc thang nhôm, thì bạn nên tìm hiểu về chất liệu, các tính năng chính.

  - Thang nhôm sẽ không bị ăn mòn, khả năng chống gỉ sét rất cao

  - Bạn có thể để chiếc thang nhôm ngoài trời, không sợ bị thối giống thang gỗ hoặc nứt vỡ giống thang thủy tinh.

  - Để điều chỉnh, hãy di chuyển hoặc sử dụng chiếc thang nhôm.  

  Đặc điểm chủ yếu của thang nhôm

  Thang nhôm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ hay sợi thủy tinh, đây là hai vật liệu khác hay được sử dụng làm thang. Vì sợi thủy tinh rất dày, trọng lượng nặng. Bên cạnh đó, thang gỗ hay thang sợi thủy tinh dễ hỏng khi để ngoài trời hay va đập mạnh. Một đặc điểm của thang nhôm là không cháy nên nó được dùng làm thang để cứu hỏa.

thang-nhom-chu-A-8-bac-advindeq-aps-08

Thang nhôm chữ A 8 bậc Advindeg 08

  Với độ bền khá cao, khả năng chống gỉ, và không cần bảo trì...thang nhôm chính là lựa chọn đầu tiên cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp về sản xuất và xây dựng. Nhôm là một trong những kim loại có nhiều tính năng độc đáo, vật liệu có độ bền cao, vô cùng linh hoạt. Ngay cả lúc kết hợp với các kim loại khác, thì nhôm vẫn giữ nguyên tính chất cũng như độ bền.  Hợp kim nhôm thường có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa, nó không có bất kỳ phản ứng nào đối với sự thay đổi môi trường, không độc hại. Ngoài ra, nhôm không phản ứng với kim loại mà nó tiếp xúc, đây cũng là lý vì tại sao nó có thể để ngoài trời.

  Những tính chất của thang nhôm

  Quá trình sản xuất ra thang nhôm cần nhiều công đoạn, cụ thể: thiếc, hàn hơi, hàn, và tán đinh, sản xuất ra ốc vít, lắp ráp... Nhôm thường không độc hại nên nó được sử dụng rộng rãi trong những dụng cụ nấu ăn, tàu thuyền. Những đặc điểm đó làm cho nhôm lá mỏng là một vật liệu lý tưởng lưu trữ các mặt hàng thực phẩm mà dễ hư hỏng. Nhôm không bắt lửa khi tiếp xúc hoặc với kim loại màu khác. Nhôm cũng không từ tính, vì vậy rất thích hợp sử dụng trong cho những thiết bị từ tính. Khi đánh bóng, thang nhôm phát ra khoảng 80% ánh sáng. Nhôm chính là một vật liệu rất khả thi. Nó có thể được dùng ép đùn, đúc, cán, kéo, hay đóng dấu hoặc quay... Hợp kim nhôm cũng chính là vật liệu để làm ra nhiều những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

thang-nhom-hasegawa-japan-sr-18Thang nhôm Hasegawa Sr 18

  Vì những lợi ích và tính tiện lợi của thang nhôm, nên các gia đình hãy lựa chọn loại thang này thay cho thang gỗ hay những vật liệu nặng nề khác.

Thương hiệu