Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm trượt và những điều có thể bạn chưa biết

Ngày cập nhật: 19/08/2016

Thang nhôm trượt và những điều có thể bạn chưa biết

 

Thang nhôm trượt là loại thang có hai thanh trượt sát với nhau để nâng hay giảm độ cao của thang. Cùng các ưu điểm khác, thang nhôm trượt đã là sự lựa chọn của nhiều người.

thang-nhom-truot-Nikita-QL-613

Thang nhôm trượt Nikita QL 613

  Bạn có biết những ưu điểm vượt trội của thang nhôm trượt hay không?

  Ưu điểm của thang nhôm trượt - Thang nhôm trượt có trọng lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn, linh hoạt. Trong quá trình dùng, loại thang này có thể gây ra một vài tiếng động nhỏ nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới không gian yên tĩnh của bạn.

thang-nhom-truot-Nikita-QL-612

Thang nhôm trượt Nikita QL 612

  - Thang nhôm trượt có thể đi kèm với một bộ phận chuyển đổi hình dạng thang sao cho linh hoạt hơn với một số không gian hẹp. Với thang nhôm trượt, bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau vì chúng có thiết kế đa dạng và không cố định.

thang-nhom-truot-Nikita-QL-611

Thang nhôm trượt Nikita QL 611

  - Chi phí mua một chiếc thang nhôm trượt không quá cao, cũng có thể gọi là loại rẻ nhất trong tất cả những chất liệu dùng để làm thang.

  Cách sử dụng thang nhôm trượt đảm bảo an toàn

  Cách sử dụng thang nhôm trượt an toàn Bạn hãy mang thang ra khu vực làm việc. Với thang loại nhỏ thì các thao tác sẽ nhanh và dễ dàng nhưng với đa số thang nhôm trượt chiều cao từ 2 – 4m nên bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

  Bước 1: Đặt thang nhôm trên nền phẳng, chân thang chạm vào chân tường rồi rút thang theo độ dài muốn sử dụng. Chỉ được rút thang khi được đặt xuôi dưới nền, không rút thang khi dựng lên cao vì sẽ gây ra nguy hiểm nếu như bạn không giữ được thang.

  Bước 2: Nâng thang lên từ từ, bắt đầu từ phía trên cùng của bậc thang nhôm trượt, nâng cao dần lên đầu của bạn và tiến lại những bậc thang gần phía tường. Vừa nâng thang, bạn vừa di chuyển bàn tay thật chắc để thang không bị rung nhé!

  Bước 3: Khi thang tựa đã tựa hẳn vào tường pheo phương thẳng đứng thì bạn kéo chân thang nhôm trượt hơi dịch ra so với chân tường giúp thang không bị đổ.

  Bước 4: Điều chỉnh chiều cao của thang chính xác tới vị trí bạn cần bằng việc kéo dây thừng. Bạn nên nâng bậc thang cao hơn vị trí mà bạn sẽ đứng khoảng 3-4 bậc. Khi thang đã phù hợp để sử dụng, bạn nhớ chốt thang nhôm trượt lại và điều chỉnh chân thang lệch một góc 750 so với tòa nhà.

  Bước 5: Lắp đặt chân phụ thang giúp thang đứng vững hơn và an toàn hơn. Và bây giờ, chiếc thang nhôm trượt đã sẵn sang để bạn làm việc rồi đó!

thang-nhom-truot-Nikita-QL-610

Thang nhôm trượt Nikita Ql 610

  Với những ưu điểm vượt trội, cùng cách hướng dẫn sử dụng vô cùng kỹ lương, sẽ không còn gì khiến cho bạn không yên tâm và sẵn sàng lựa chọn chiếc thang nhôm trượt này đúng không nào?

Thương hiệu