Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm rút nhập khẩu – Nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày cập nhật: 24/08/2016

Những tính năng ưu việt của sản phẩm thang nhôm rút nhập khẩu

  Thang nhôm rút là sản phẩm ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của quốc tế, sản phẩm thang nhôm rút nhập khẩu sở hữu độ bền cao nhờ vào chất liệu nhôm cao cấp, thiết kế chắc chắn, đẹp và an toàn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

2.6m-thang-nhom-rut-gon-salvo-hy-1554aThang nhôm rút đơn Salvo Hy 1554A

  Nhờ vào bộ phần chốt bấm ở hai bên bậc thang, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh, rút gọn hoặc duỗi thẳng thang nhôm rút một cách dễ dàng. Chính vì vậy, sản phẩm này rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Việc tự điều chỉnh như vậy sẽ giúp mọi người căn chỉnh độ dài của thang để sử dụng, gấp gọn lại để giúp quá trình vận chuyển và bảo quản thang được dễ dàng hơn.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t26Thang nhôm rút đôi Al Salvo T26

  Sản phẩm thang nhôm rút nhập khẩu Phía đế chân của sản phẩm thang rút nhập khẩu được thiết kế thêm đế cao su chống trơn trượt. Đế cao su này sẽ phát huy tác dụng rất tốt, giúp hạn chế tình trạng trơn trượt thang trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng tránh việc gây ra các vết xước cho nền nhà do lực ma sát giữa thang và nền nhà được giảm thiểu đáng kể.

3.2m-thang-nhom-rut-don-unigawa-un-32P

Thang nhôm rút đơn Unigawa 32P

  Với chất liệu nhôm cao cấp, thang nhôm rút nhập khẩu là sản phẩm không bị gỉ sét, có khả năng chịu đựng rất tốt những tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài. Mọi người sẽ không phải quá lo lắng khi để sản phẩm này ngoài trời mưa hay tại những khu vực có độ ẩm cao, thang rút vẫn sẽ giữ nguyên độ bền đẹp như mới.

  Thang nhôm rút nhập khẩu – Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi

  Với các khách hàng thường xuyên phải tiếp xúc với các công việc tren cao như treo biển quảng cáo, vệ sinh cửa kình, tháo dỡ thiết bị, điện lực, viễn thông,… sản phẩm thang nhôm rút nhập khẩu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ cho công việc của tất cả mọi người.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t28Thang nhôm rút đôi Al Salvo t28

  Thiết kế hiện đại, có khả năng tự điều chỉnh chiều dài, công với khối lượng thang không quá lớn nhờ được sản xuất bằng chất liệu nhôm nhẹ, thang nhôm rút nhập khẩu giúp mọi người sử dụng linh hoạt, dễ dàng. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời để mọi người có thể hoàn thành tốt công việc của mình nhanh chóng, thuận tiện.

3.2m-thang-nhom-rut-gon-salvo-hy-1552aThang nhôm rút đơn Salvo 1552A

  Bền, đẹp, chắc chắn, thang nhôm rút nhập khẩu là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng thang rút để thực hiện các công việc ở trên cao, những công việc vốn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ và rủi ro.

Thương hiệu