Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm rút chữ A với tính năng ưu việt

Ngày cập nhật: 26/08/2016

Thang nhôm rút chữ A với tính năng ưu việt

 Thang nhôm rút chữ A đa năng, là dòng thang nhôm rất hiện đại, mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Thế nhưng thực sự, nó đem đến cho thị trường xây lắp sản phẩm hữu ích và đắc lực trong công việc.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t26Thang nhôm rút đôi Al Salvo T26

 Mọi chiếc thang nhôm đều cần được sử dụng ở trên mặt phẳng đồng đều, với bề mặt không gập ghềnh, không bị lún. Vì vậy, nếu như điều kiện nơi làm việc không đáp ứng được những yêu cầu đầu tiên này thì không nên chọn mua chiếc thang nhôm rút chữ A cho công việc của mình. Đối với dòng thang nhôm rút chữ A cách điện, tuy thang có chức năng sẽ cản trở sự truyền dẫn điện năng tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn, người dùng hãy nên kiểm tra và ngắt hết nguồn điện trước khi lắp đặt hoặc sửa chữa đường dây, và đồ điện tử….

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1

Thang nhôm rút đôi Salvo HY 1511-1

  Để hạn chế được tình trạng tai nạn thang, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ta chỉ nên làm việc ở gần giữa các bậc thang. Bậc thang nên để gần với vị trí bạn làm việc để ta không phải với khi đứng ở trên thang. Ngoài ra, thì bạn không nên di chuyển chiếc thang đung đưa trong khi đang làm việc. Không tăng chiều cao cho thang nhôm rút chữ A bằng cách kê chân thang hay là chồng thêm thang nọ lên thang kia.

  Đây là một dòng thang nhôm mới, bạn nên hiểu biết hết các tính năng, cũng như dòng sản phẩm.

  Tính năng rất ưu Việt.

  Có một trong nhiều điểm khác biệt với dòng thang nhôm khác truyền thống, là dòng thang nhôm rút chữ A này có khả năng thay đổi được chiều cao theo ý muốn, có thể gấp hoặc xếp gọn nhờ hệ thống khóa chốt hoàn toàn tự động, bởi thế mà trọng lượng thang nhôm rút chữ A tương đối nặng nhưng nó lại được di chuyển khá dễ dàng.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t28Thang nhôm rút đôi Al Salvo T28

  Hơn thế nữa, thang nhôm rút chữ A cũng có nhiều biến thể khác nhau, cho phù hợp với nhu cầu, và môi trường công việc. Với chiếc thang nhôm rút đơn thì ta có thể dễ hình dung hơn, thế nhưng với thang nhôm rút chữ A thì lại hơi khó một chút, khi mới mở thang ra chúng đã có hình dáng của chữ a, và trong quá trình bạn thay đổi chiều cao của thang được hỗ trợ bởi hệ thống khóa chốt rất thông minh chúng vẫn sẽ tồn tại dạng chữ A vốn có. Tuy nhiên, sẽ có một vài dòng thang nhôm mà có thể sử dụng dạng chữ I, điều đó tức là duỗi thẳng thang có ở dạng chữ A ra khi ta cần sử dụng với một chiều cao lớn hơn.

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1CThang nhôm rút đôi Salvo HY 1511-1C

  Chính vì những tính năng ưu thế như vậy mà thang nhôm rút chữ A luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho những nhu cầu cần thiết, giúp đảm bảo cho hiệu quả công việc được tốt nhất

Thương hiệu