Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm Hàn Quốc- sự lựa chọn tối ưu

Ngày cập nhật: 25/08/2016

Thang nhôm Hàn Quốc- sự lựa chọn tối ưu

  Thang nhôm là một thiết bị đã rất quen thuộc với chúng ta. Trên thị trường có nhiều thương hiệu, nhưng thang nhôm Hàn Quốc có lẽ được nhiều người tin dùng nhất.

  Thang nhôm Hàn Quốc với chất lượng hoàn hảo dành cho người Việt

  Đúng như mọi người vẫn hay nói, dường như tất cả những sản phẩm đến từ Hàn Quốc đều có chất lượng miễn chê. Dù giá thành của những sản phẩm này có thể đắt hơn so với những sản phẩm từ những thương hiệu không nổi tiếng nhưng tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng thì lại vô cùng tuyệt vời. Thang nhôm Hàn Quốc cũng vậy. Nó được nhiều người tiêu dùng biết tới như một trong những thương hiệu thang nhôm tốt nhất.

thang-nhom-poongsan-han-quoc-ps-50Thang nhôm Poongsan PS50

  Thang nhôm Hàn Quốc được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn ANSI, được biết tới như một sản phẩm từ Hàn Quốc nhưng lại dành riêng cho người Việt.

thang-nhom-hasegawa-japan-sr-12Thang nhôm Hasegawa SR12

  Ngoài ra, những bậc thang được khía các rãnh, có độ nhám nên sẽ rất an toàn cho người sử dụng, khi lèo trèo ngay cả lúc thời tiết nồm, ẩm ướt cũng không lo lắng bị trơn trượt. Thang nhôm có trọng lượng nhẹ, nên rất dễ để mang vác, di chuyển, thuận tiện cho người dùng.

thang-nhom-3-bac-Hasegawa-SE2.0-8Thang nhôm 3 bậc Hasegawa SE2.0-8

  Chiều cao của thang ở mức khá thấp hoặc cũng có thể điều chỉnh dễ dàng, lại cộng thêm với tính năng nhẹ nên thang nhôm Hàn Quốc được sử dụng ưa chuộng trong nhiều gia đình, nhiều công việc khác nhau.

  Cách nhận biết thang nhôm Hàn Quốc chính hãng

  - Hàng nguyên đai nguyên kiện: Khi mua sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc, dù là loại thang nào thì với hàng chính hãng khi giao tới nơi phải còn trong thùng chưa mở.

  - Có phiếu bảo hành chính hãng: Khi mua thang nhôm hay bất kỳ một sản phẩm nào thì giấy bảo hành là bằng chứng giúp người mua cảm nhận rõ ràng được chất lượng của sản phẩm. Mặt khác trên phiếu bảo hành có đầy đủ những thông tin về sản phẩm cũng như tên nhà cung cấp bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng.

  Nắm được những thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp cho người mua chủ động hơn trong việc phân biệt các sản phẩm chính hãng với hàng nhái, hưởng đúng chính sách, lợi ích bảo hành của hãng.

  - Có xuất hóa đơn VAT: Mỗi sản phẩm thang nhôm chính hãng bán ra đều có hóa đơn VAT của sản phẩm. Đây chính là sự khác biệt mà hàng giả hàng nhái không có. 

  Những sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc đã có một vị trí đứng khá vững chắc trên thị trường thang nhôm không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới. Đây cũng một lý do để bạn thêm tin tưởng vào thang nhôm Hàn Quốc.

Thương hiệu