Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm gấp khúc chữ M – Thiết kế đầy thông minh

Ngày cập nhật: 26/08/2016

Thang nhôm gấp khúc chữ M – Thiết kế đầy thông minh

  So với rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường, các sản phẩm thang nhôm gấp khúc chữ M sở hữu thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo, hỗ trợ linh hoạt cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Nét sáng tạo và đột phá trong thiết kế của sản phẩm thang nhôm gấp khúc chữ M

  Có lẽ trước đây mọi người chỉ quen với những chiếc thang cồng kềnh dài từ 2 đến 3 met, hoặc những chiếc thang gấp chữ A, những chiếc thang ghế có hai cạnh khác nhau thiết kế theo hình tam giác. Mỗi loại thang này phù hợp với những công việc nhất định, những độ cao nhất định, không dễ để sử dụng những chiếc thang cồng kềnh chỉ để phục vụ cho việc leo trèo lên độ cao thấp hơn 2 met, và cũng không thể để sử dụng thang nhôm gấp chữ A hay thang ghế để làm những công việc ở độ cao trên 2 met.

thang-nhom-gap-4-doan-nikawa-nkg-44

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa 44

  Sở hữu quá nhiều chiếc thang để phục vụ các nhu cầu, các công việc khác nhau cũng không phải là một lựa chọn được nhiều người áp dụng, bởi họ cũng rất sợ tốn kém và tốn khá nhiều diện tích và không gian bảo quản sản phẩm.

thang-nhom-gap-2-da-nang-4-doan-advindeqThang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeg

  Đột phá, sáng tạo, kết hợp ưu điểm của các sản phẩm khác đã có trên thị trường, các sản phẩm thang gấp khúc chữ M chính là bước đột phá mạnh mẽ trong thiết kế các sản phẩm thang hiện nay. Khi có nhu cầu sử dụng thang ở độ cao từ 2 đến 3 met, mọi người chỉ việc tháp và cố định các chốt, kéo thang dãn ra là có thể dễ dàng sử dụng được thang. Còn khi cần một chiếc thang có chân đứng để làm những công việc độ cao vừa phải thì mọi người cũng chỉ việc cố định sản phẩm theo kiểu dáng chữ M, như vậy sẽ có một chiếc thang chẳng khác gì chiếc thang gấp.

thang-nhom-m-gap-4-khuc-pal-b6-245Thang nhôm M gấp 4 khúc Pal

 Rõ ràng, nhờ vào sự đột phá trong thiết kế của sản phẩm thang nhôm gấp khúc chữ M, mọi người có nhiều hơn sự lựa chọn hiệu quả để phục vụ các công việc trong gia đình. Có lẽ, trước khi sản phẩm này xuất hiện, mọi người chưa thể tìm thấy được một sản phẩm nào khác có thể kết hợp nhưng ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế của các sản phẩm khác đã tồn tại trước đó. Sản phẩm này thực sự mang đậm nét tính sáng tạo và xứng đáng trở thành một trong những bước đột phá mới trong thiết kế thang phục vụ công việc.

thang-nhom-hasegawa-japan-sr-12Thang nhôm Hasegawa SR 12

  Lựa chọn sử dụng thang nhôm gấp khúc chữ M sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của khách hàng, một lựa chọn hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Thương hiệu