Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm Đài Loan- sự lựa chọn thông minh của bạn

Ngày cập nhật: 25/08/2016

Những lý do bạn nên chọn thang nhôm Đài Loan

  Với mức giá không quá cao, có lẽ bạn sẽ phân vân không biết chất lượng thang có được đảm bảo hay không? Xin thưa rằng thang nhôm Đài Loan được sản xuất với chất liệu nhôm cao cấp, bền và nhẹ, có thể chịu được trọng lượng lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về loại thang này nhé!

thang-nhom-ghe-4-bac-tungshing-kf-04Thang nhôm ghế 4 bậc KF 04

  Thêm vào đó sự an toàn của thang nhôm cũng được nhiều chuyên gia kiểm chứng, với những khớp, mối nối được thiết kế và gắn kết một cách vô cùng chắc chắn và những bậc thang có khoảng cách vừa phải, phù hợp cho mọi đối tượng.

thang-nhom-chu-A-8-bac-advindeq-aps-08Thang nhôm chữ A advindeg 08

  Ngoài ra, phần chân thang được gia cố bởi lớp nhựa với mục đích cố định thang khi làm việc. Điều này là vô cùng quan trọng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Những tiêu chuẩn cơ bản khi chọn thang nhôm mà bạn nên biết

  Việc lựa chọn được thang nhôm phù hợp, đúng mục đích sử dụng mà lại tiết kiệm được chi phí bỏ ra là điều vô cùng quan trọng. Do đó, khi mua tất cả các loại thang nhôm, không chỉ thang nhôm Đài Loan các bạn nên lưu ý những tiêu chuẩn sau:

  -Độ an toàn khi sử dụng:

  Khi mua người sử dụng thường để ý đến những yếu tố như hình dạng, mẫu mã hay tính đa năng nhưng hầu hết đều bỏ qua tính an toàn của thang nhôm. Những yếu tố bao gồm chất liệu làm nên thang, tiêu chuẩn an toàn của thang, chứng nhận cũng như giám định của hiệp hội quốc tế SGS, tiêu chuẩn CE (đây là tiêu chuẩn khá quan trọng trong việc sử dụng thang), độ an toàn phù hợp khi làm công việc liên quan tới điện.

  -Những thông số kỹ thuật cho phép:

  Những thông số về kích thước, chiều dài thì chúng ta có thể tạm bỏ qua, bởi vì khi mua thang thì khách hàng sẽ lựa chọn thang có đủ chiều cao và kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, cũng như để bảo quản dễ dàng khi sử dụng.

thang-nhom-chu-A-2-pho-thong-ta25Thang nhôm chữ A

  Các yếu tố kỹ thuật mà bạn cần lưu ý là cân nặng của thang nhôm dễ dàng khi di chuyển cũng như trong lúc sử dụng. Thêm vào đó chính là khả năng chịu lực của thang, thang chịu được đối đa bao nhiêu cân. Vì nếu như quá khối lượng sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng, làm thay đổi hình dạng thang.

  -Thông tin nhà sản xuất thang nhôm

  Với các nhà sản xuất có danh tiếng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan… thì sản phẩm thang nhôm của họ đều đạt những tiêu chuẩn về an toan, CE, EN131 hay những chứng nhận của hiệp hội thang SGS.

 

thang-nhom-gap-2-da-nang-4-doan-advindeqThang nhôm gấp 2 đa năng Advindeg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thang nhôm khác nhau, nếu như bạn muốn tìm cho mình một chiếc thang có tính đa năng, sử dụng linh hoạt mà chi phí lại vừa phải, thì sự lựa chọn tối ưu cho bạn đó chính là những chiếc thang nhôm Đài Loan.

Thương hiệu