Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm chữ A - sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày cập nhật: 23/08/2016

Thang nhôm chữ A - sự lựa chọn hoàn hảo

  Thang nhôm chữ A sẽ đảm bảo cho công việc của gia đình bạn được tiến hành thuận lợi nhất bởi mẫu mã thuận tiện, hiện đại và giá cả phải chăng, đặc biệt là những công dụng mà chúng mang lại.

thang-nhom-2-doan-pal-b2-105Thang nhôm chữ A 2 đoạn Pal B2 165

  Ngày nay trên thị trường hiện đang có rất nhiều những loại thang khác nhau có xuất xứ từ khắp các mọi nơi trên thế giới. Và trong đó, nổi bật hơn cả chính là thang nhôm chữ A khác biệt hoàn toàn đối với những loại thang khác, thang nhôm xếp có khả năng thu gọn lại dễ dàng và thuận tiện di chuyển hơn so với những loại thang khác như là thang nhôm Poongsan, hay thang gấp Pal,… Ưu thế hơn cả, thang nhôm chữ A có những tính chất như: 

  An toàn

  Cuộc đấu tranh về thiết kế chiếc thang nhôm chữ A đã tạo ra những mẫu thang nhôm có được tính an toàn nhất. Vì nó hoàn toàn có thể điều chỉnh, nên được dùng an toàn trên rất nhiều loại địa hình phức tạp như là cầu thang, đường dốc, hay lề đường, bến cảng hoặc những bề mặt không đồng đều và không bằng phẳng khác.

thang-nhom-chu-A-5-bac-kenfon-kf-a05Thang nhôm chữ A 5 bậc KenFon A05

  Độ bền, tải trọng

  Sản phẩm thang nhôm chữ A được sản xuất bằng loại hợp kim nhôm đặc biệt, tính siêu nhẹ, siêu bền. Bề mặt của thang được phủ lớp hợp kim siêu cứng thường sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ Nasa nhằm chống lại sự ăn mòn từ thời tiết, giúp tăng cường thêm độ cứng.

thang-nhom-chu-A-2bacThang nhôm chữ A 2 bậc

  Sự sáng tạo trong thiết kế đã giúp những chiếc thang nhôm chữ A giảm trọng lượng thang nhưng lại không ảnh hưởng tới tải trọng, độ bền cũng như an toàn. Vì vậy, thang nhôm chữ A cũng là loại thang bán chạy nhất tại thị trường, rất mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ và có thể cầm trên tay dễ dàng.

 Linh hoạt

  Thang nhôm chữ A rất an toàn và thích hợp cho người già, hay phụ nữ sử dụng. Với sự vận hành nhẹ nhàng, êm ái, thì người sử dụng sẽ không thấy bất kỳ sự nặng nhọc nào như trong khi sử dụng những loại thang mà thông thường khác.

thang-nhom-chu-a-nikawa-nkd-06Thang nhôm chữ A Nikawa 06

  Theo các nhà chuyên gia đánh giá: Khi bạn mua một sản phẩm thang nhôm chữ A, bạn không chỉ nhận lại được một chiếc thang, mà bạn sẽ nhận lại được những lợi ích tuyệt vời và hiệu quả công việc thì không phải nỗi lo của bạn nữa.

thang-nhom-hasegawa-japan-sr-12

Thang nhôm Hasegawa SR 12

  Thang nhôm chữ A là dòng thang nhôm có thể được sử dụng trên cầu thang vào những công việc đòi hỏi phải làm trên bề mặt của tường thẳng đứng. Là sự lựa chọn số 1 cho mỗi gia đình.

Thương hiệu