Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Sự khác biệt giữa máy hàn điện tử và máy hàn cơ

Ngày cập nhật: 19/02/2017

Trong các lĩnh vực sửa chữa, cơ khí thì máy hàn là thiết bị không thể thiếu, giúp nối các chi tiết kim loại với nhau. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn trên thị trường như máy hàn Weldcommáy hàn Tân Thành … và được chia thành 2 loại máy hàn chính thường dùng là máy hàn cơ và máy hàn điện tử. Mỗi loại máy có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu sử dụng bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt điểm khác nhau giữa các loại máy hàn này.

PHÂN BIỆT MÁY HÀN ĐIỆN TỬ VÀ MÁY HÀN CƠ

Máy hàn điện tử có nhiều đặc điểm ưu việt hơn máy hàn truyền thống như thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, chất lượng hàn cao nhờ máy inverter, có thể được sử dụng hiệu quả trong nhiều công việc như hàn hồ quang tay, máy hàn Mig, Tig, cắt kim loại… Còn ở các dòng cao cấp máy được tích hợp công nghje điều khiển dạng sóng dễ dàng điều kiển biến thiên của hồ quang tạo ra mối hàn tốt nhất.

Bên cạnh đó so với các loại máy hàn truyền thống máy hàn điện tử tiết kiệm được đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Vì vậy, đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tốt giảm chi phí sản xuất. Bạn có thể lựa chọn mua máy hàn tại máy hàn Weldcom cao cấp

Máy hàn mig giá rẻ

TẠI SAO MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIẾT KIỆM ĐIỆN HƠN MÁY HÀN TRUYỀN THỐNG

Máy hàn điện tử Weldcom có thiết kế tối ưu hóa điện năng, các cuộn dây, biến áp và các thành phần biến đổi điện tử công suất đều được lựa chọn để giảm tối đa hao phí điện năng.

Nhờ có lõi ferrite trong biến áp công suất hiệu quả của biến áp lớn hơn rất nhiều, giúp giảm thiểu tổn thất dòng.

Các máy hàn điện tử có lõi biến áp nhỏ hơn thông thường dó đó giúp giảm tổn thất và hiệu quả cao hơn.

Tham khảo thêm các loại máy hàn Mig, Tig, que khác tại thietbichuyennghiep.com

Máy hàn Mig mini

THIẾT KẾ NHỎ GỌN CŨNG GIÚP GIẢM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ

Các loại máy hàn Weldcom mini điện tử có thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ, dây điện giữa các chi tiết ngắn hơn, điện trở nhỏ hơn, hiệu suất cao hơn. Quạt làm mát nhỏ hơn tiêu thụ ít điện năng hơn. Các linh kiện có kích thước nhỏ nên ít sinh nhiệt tăng hiệu suất.

Máy hàn Weldcom chất lượng

Vũ Hoàng Nam - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu