Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

SỬ DỤNG MÁY HÀN TIG HIỆU QUẢ HƠN

Ngày cập nhật: 18/02/2017

Đối với những người thợ hàn, làm việc hiệu quả không chỉ cần đến kĩ thuật tay nghề của người thợ, chúng ta cần phải chú ý những điểm nhỏ nhất nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của công việc này và thực tế vẫn ít được ai chú ý. Sau đây là một số chú ý nhỏ của thietbichuyennghiep.com gửi đến những người thợ hàn chú ý khi sử dụng máy hàn que hay máy hàn tig.

VIỆC KIỂM TRA MÁY HÀN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG RẤT CẦN THIẾT

Trước khi bắt đầu công việc hàn bạn phải kiểm tra kĩ những bộ phận bên trong máy hàn như các van, đầu đốt… Nếu có bất kì trục trạc phải có biện pháp khắc phục và thay thế để tránh việc ảnh hướng đến công việc hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho người thân và những người xung quanh. Nhưng quan trọng nhất là thiết bị máy hàn của bạn phải thật sự có chất lượng tốt.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC MÁY HÀN TIG

Sau đó bạ phải chú ý đến môi trường xung quanh. Những máy hàn như máy hàn tig hoặc máy hàn que có thể hàn ở điều kiện nghoài trời có gió tuy nhiên cần phải tránh những nguồn cháy hoặc những vật dụng có khả năng cháy nổ. Đồng thời khi hàn bạn cần phải ở trong điều kiện không khí có độ ẩm thấp, hạn chế anh nắng mặt trời chiếu vào đồng thời phải canh hướng gió để những tác nhân máy hàn không bay vào người hàn.

CẤT GIỮ MÁY HÀN NHƯ THẾ NÀO

Sau cùng bạn nên cất giữ máy hàn ở những khu vực khô ráo, có che chắn và không bị va đập nhiều. Hiệu suất làm việc của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi việc có quá nhiều bụi đóng trong máy

Vì trên thị trường hiện nay đang tràn lan nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gôc xuất xứ hoặc máy chất lượng thấp từ trung quốc rất khó phân biệt và kém chất lượng. Hãy đến thietbichuyenghiep.com để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất

Xem thêm các thiết bị khác tại thietbichuyennghiep.com : Cửa hàng máy hàn và cắt plasma giá sỉ

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu