Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

So sánh các loại máy hàn điện tử

Ngày cập nhật: 22/02/2017

3 LOẠI MÁY HÀN TIG, MIG, MAG

Nhìn chung 3 phương pháp hàn này có ưu nhược điểm nhất định, tùy theo ưu tiên về chất lượng mối hàn như thế nào mà sử dụng phù hợp. Đối với hàn Tig có thể hàn được các chi tiết nhỏ, mỏng độ dày chưa tới 1mm, các chi tiết khó hàn nằm khuất mà mỏ hàn Mig không thể đưa vào được. Các trường hợp còn lại có thể sử dụng máy hàn Mig để hàn, ưu điểm của máy hàn điện tử là cho mối hàn đều và đẹp.

Phương pháp hàn Mag cũng tương tự hàn Mig nhưng chỉ khác là phân biệt theo đặc tính của khí bảo vệ được sử dụng trong máy hàn. Thông thường máy hàn sẽ được tích hợp 2 phương pháp này để có thể chuyển đổi qua lại với nhau và gọi là phương pháp hàn Mig-Mag.

Một số thông tin về máy hàn Oshima

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Có đôi chút khác biệt trong nguyên lý hoạt động của máy hàn TIG, MIG và MAG. Hàn TIG và hàn MIG sử dụng hồ quang nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ, dùng để hàn nhôm, các hợp kim nhôm, đồng, thép,..Hàn MIG là hàn bán tự động bằng điện cực nóng chảy trong môi trường khí CO2 dùng trong hàn thép có hàm lượng cacbon thấp hoặc trung bình.

Khi mua hàng người dân ít nhiều phải có kiến thức về máy hàn và hiểu rõ cơ chế hoạt động của máy để có thể lựa chọn loại máy phù hợp với yêu cầu. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm của các nhãn hiệu máy hàn uy tín như máy hàn Tân Thành, Oshima, LeGi,..

NĂNG LƯỢNG TIÊU TỐN

Đa phần các loại máy hàn hiện đại đều có kích thước nhỏ gọn và không tiêu tốn năng lượng đáng kể. Có được điều này là nhờ công nghệ inverter tích hợp trong máy hàn, thiết bị này giống như một máy biến áp giúp điều chỉnh điện áp vào cho phù hợp, khi thiếu điện áp tự động bù vào cũng như tự ngắt khi bị quá tải.

Sử dụng các loại máy hàn mini yêu cầu kỹ thuật thấp giúp chúng ta vừa có thể tiết kiệm năng lượng, vừa di chuyển dễ dàng mà lại có được mối hàn đẹp. Vậy tại sao bạn chưa chuẩn bị cho mình một chiếc máy hàn như vậy, thietbichuyennghiep.com sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng bạn cần.

Xem thêm về Máy hàn LeGi uy tín

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu