Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Những thông tin đặc biệt về sản phẩm thang nhôm gấp chữ A

Ngày cập nhật: 19/08/2016

Những thông tin đặc biệt về sản phẩm thang nhôm gấp chữ A

  Hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc khác nhau trong gian đình và lao động bên ngoài chính là lợi ích thiết thực mà các sản phẩm thang nhôm gấp chữ A mang đến. Đây cngx được xem là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng xuất phát từ nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm này sở hữu.

thang-nhom-chu-A-2-doan-advindeg-B2-165

Thang nhôm chữ A 2 đoạn Advindeg B2 165

  Thiết kế của sản phẩm thang nhôm gấp chữ A 

  Thang nhôm gấp chữ A là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp rất bền. Chất liệu này đảm bảo sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt, cùng với đó là việc bảo quản thang trở nên dễ dàng hơn khi sản phẩm này sẽ không bị ảnh hưởng và suy giảm chất lượng khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao.

thang-nhom-chu-A-6-bac-kenfon-kf-a06

Thang nhôm chữ A 6 bậc KenFon KF A06

  Sản phẩm thang nhôm gấp chữ A Bản thang nằm trên cùng của sản phẩm thang nhôm gấp chữ A được làm bằng một thanh sắt to nhằm tăng khả năng chịu lực cho thang, đồng thời kết nối tốt hơn hai cạnh thang. Nếu bộ phận này không được sản xuất bằng chất liệu có khả năng chịu lực tốt sẽ rất dễ khiến cho thang bị gãy hoặc bung hai cạnh bên của thang cực kỳ nguy hiểm.

thang-nhom-chu-a-nikawa-nkd-06

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD 06

  Thang nhôm gấp chữ A còn được trang bị thêm bộ phận khóa thang nhôm bằng một chốt kéo hết sức tiện dụng và an toàn. Nhờ vào bộ phận chốt kéo này, khách hàng trong quá trình sử dụng có thể điều chỉnh được tư thế thang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chỉ bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

thang-nhom-chu-A-pal-b2-125

Thang nhôm chữ A pal B2 125

  Thang nhôm gấp chữ A có hai tư thế sử dụng cơ bản. Đầu tiên là thế chữ A, thế mà hai cạnh của thang tạo với nhau thành hai cạnh bên của tam giác, thế nàu có khả năng chịu lực rất tốt, theo tính toán, ở thế chữ A, thang nhôm có thể chịu được tải trọng lên đến khoảng 120 kg. Bên cạnh thế chữ A là tư thế chữ I, đây là tư thế mà hai cạnh của thang sẽ đặt sát vào nhau, giống như một chiếc thang thẳng, ở tư thế này, khả năng chịu lực của thang có phần kém đi, tải trong tối đa chỉ khoảng 80 kg, do đó, để đảm bảo an toàn, khách hàng nền tính toán cụ thể cân nặng của bản thân trước khi quyết định sử dụng thang để phục vụ các công việc của mình.

thang-nhom-little-giant-1500

Thang nhôm chữ A Little Giant 1500

  Các mẫu sản phẩm để khách hàng lựa chọn Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm thang nhôm gấp chữ A 1,5 met hoặc 2 met, đây đều là những sản phẩm chất lượng, có thể đáp ứng một cách hoàn hảo yêu cầu công việc của quý khách hàng.

Thương hiệu