Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Những điều thú vị về thang nhôm rút

Ngày cập nhật: 26/08/2016

Những điều thú vị về thang nhôm rút

  Thang nhôm rút thực sự rất tốt để bạn hoàn thành công việc một cách được hiệu quả hơn, mà có lẽ đó cũng chính là một trong những lý do mà khách hàng chọn thang nhôm rút để sử dụng.

thang-nhom-rut-gon-KN-R49Thang nhôm đơn KN R49

  Có nhiều lý do để bạn mua một chiếc thang nhôm rút cho gia đình và trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy được rõ hơn.

  Đặc điểm thang nhôm rút

  Thang nhôm rút rất thích hợp cho cả trong nhà, ngoài trời, các bậc thang nhôm rút sẽ phù hợp với không gian hẹp hoặc là khó xử lý, đối với một số nhà sản xuất cung cấp mô hình có thể lên tới khoảng gần 4 mét chiều cao. 

thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-26Thang nhôm rút gọn Nikawa NK 26

  Một trong nhiều những lợi ích của bậc thang nhôm rút gọn đó chính là thiết kế cho phép chiều dài thang được tùy chỉnh đơn giản bằng cách dùng tay kéo ra các phần cần thiết. Vì vậy, cho dù là bạn đang cố gắng với lên tới tủ bếp hoặc cắt tỉa cây mọc ở trong vườn, chiếc thang sáng tạo này có thể sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t27Thang nhôm rút đôi Al Salvo T27

  Điển hình, thang nhôm rút sẽ không chỉ có trọng lượng nhẹ, nó còn có thể xách tay và rất nhỏ gọn, đặc biệt là khi ta so sánh với các đối thủ truyền thống. Trong thực tế, có một số loại thang nhôm rút khá nhỏ, dễ dàng rút lại tiện lợi phù hợp với chếc  xe, dưới gầm cầu thang, hoặc trong tủ hay gác xép, có nghĩa không gian chủ nhà và cả lái xe sẽ không còn phải sợ bị thang chiếm diện tích. Để cho thuận tiện, nhiều thang nhôm rút đi kèm với một chiếc dây chắc chắn buộc làm cho việc lưu trữ và tính di động dần tăng cao, tránh những phiền toái khi bạn di chuyển.

  An toàn

  Vấn đề an toàn sẽ được giải quyết triệt để vì các nhà sản xuất về thang nhôm rút, với hầu hết hỗ trợ công suất khối lượng công việc vào khoảng 150 kg, mà thường là đủ để có trọng lượng của một người làm việc và công cụ của họ và có thể hoàn toàn so sánh với những loại thang truyền thống, thường cồng kềnh hơn, hạn chế trong việc sử dụng.

  Tác dụng bảo vệ

  Nấc trượt sẽ không xuống hết mà sẽ còn lưu lại một phần, giúp ta bảo vệ tay tránh bị nấc của thang nhôm rút làm cho bị thương khi trượt xuống ở dạng thu gọn.

thang-nhom-rut-don-nikawa-nk-48Thang nhôm rút đơn Nikawa NK 48

  Chúng tôi rất hy vọng điều trên sẽ giúp bạn có nhiều lượng thông tin hơn khi quyết định chọn mua một chiếc thang nhôm rút gọn. Và tất nhiên, nếu bạn vẫn còn có thắc mắc thêm về thang nhôm rút hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về loại thang nào đó, hãy liên lạc đến với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Thương hiệu