Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

NÊN CHỌN MÁY HÀN QUE NHƯ THẾ NÀO?

Ngày cập nhật: 25/05/2017

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÀN QUE?

- Máy hàn que là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn và không sử dụng khí bảo vệ, trong đó hầu hết các thao tác đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay.

- Máy hàn que chất lượng là thiết bị đơn giản, tiết kiệm chi phí tối ưu và cơ động nhất; Kim loại được bảo vệ bằng các tính chất của thuốc bọc nên không cần khí phụ trợ; Có thể thực hiện trong một không gian hẹp.

- Do tính linh hoạt, sự đơn giản của thiết bị nên nó là phương pháp hàn phổ biến nhất trên thế giới; Chiếm ưu thế so với phương pháp hàn khác trong công nghiệp sữa chữa và phục hồi; Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép và chế tạo công nghiệp; Thường hàn thép các bon, thép hợp kim cao và thấp, thép không gỉ, gang xám và gang dẻo.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY HÀN QUE

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn que cao cấp được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế, người tiêu dùng sẽ gặp không ít khó khăn khi chọn mua một máy hàn phù hợp với yêu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của mình. Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy hàn tối ưu:

- Nguồn điện vận hành: dùng với cấp điện áp 1 phase 220V, điện áp 3 phase 380V.

- Công suất máy hàn (A) = [ Độ dày cần hàn (mm) : 0.025 ]                  

  • Cách đọc các thông số kỹ thuật của máy hàn que: Open load (Điện áp không tải), Duty Cycle (Chu kỳ làm việc của máy), U0 (Điện áp ra), I0 (Dòng điện ra), Iinput (Dòng điện nguồn cấp), Sinput (Định mức tiêu thụ điện lưới), Protection IP (Biểu thị cấp độ của lớp vỏ máy bảo vệ thiết bị khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và nước).

 

 

 

 

 

Xem Máy hàn Tân Thành cao cấp

CÁC LOẠI MÁY HÀN UY TÍN

- Máy hàn que Jasic, Máy hàn Hồng Ký HK, Máy hàn Weldcom Varc, Máy hàn Tig, Máy hàn Mig,…

- Mỗi loại máy hàn que uy tín sẽ có giá cả và ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

- Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại máy hàn khác với chức năng khác nhau như: máy hàn đa chức năng, máy hàn cắt Plasma,…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu