Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

NÊN CHỌN BIẾN THẾ HÀN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày cập nhật: 25/05/2017

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BIẾN THẾ HÀN?

- Biến thế hàn là loại máy không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng và đặc biệt là ngành cơ khí chế tạo.

- Máy có số vòng dây cuộn thứ cấp ít hơn cuộn sơ cấp để có thể điều chỉnh cường độ dòng điện hàn.

- Biến thế hàn chất lượng có đường đặc tính ngoài cong dốc để phù hợp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.


ƯU ĐIỂM CỦA BIẾN THẾ HÀN

- Công suất mạnh mẽ: Biến thế hàn cao cấp sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 2 pha. Máy có công suất đầu ra mạnh mẽ đến 28 KVA, được sử dụng với que hàn từ 3.2mm – 5.0mm giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Máy được thiết kế đảm bảo đủ công suất, hiệu suất làm việc luôn ổn định. 

- Máy chuyên dùng trong ngành kỹ thuật sắt, xây dựng, có thể hàn trên các bề mặt với các hình dạng khác nhau. Sản phẩm cho mối hàn đẹp và độ ngấu đường hàn sâu vào vật hàn.

- Biến thế hàn chất lượng cao có độ bền cao: Dây đồng của máy được cách điện bởi một lớp Amiăng chịu nhiệt hơn 2500C nên rất bền. Được áp dụng công nghệ CNC nên cho sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm điện và thời gian nên, nâng cao hiệu quả công việc và mức độ an toàn tốt nhất cho người lao động.

 

CÁCH CHỌN BIẾN THẾ HÀN HIỆU QUẢ

- Lựa chọn biến thế hàn hiệu quả với nguồn điện sử dụng và khả năng cơ động của máy, xem xét nguồn điện là 1 chiều hay xoay chiều.

- Lựa chọn biến thế hàn chất lượng theo yếu tố đường kính dây, điện cực và chu kỳ tải của máy.

- Lựa chọn máy biến thế hàn phù hợp theo khả năng làm việc với kim loại và độ dày vật liệu cần hàn. Kim loại hay độ dày của vật liệu khác nhau thì lại máy hàn dành cho vật liệu đó phải khác nhau. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng hàn.

*Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các loại máy hàn cao cấp khác như: Máy biến thế hàn Hồng Ký , Máy hàn Weldcom Varc, Máy hàn Tig, Máy hàn Mig,… với giá cả hợp lý và chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu