Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mua máy hàn và cắt plasma tại quận 1

Ngày cập nhật: 17/02/2017

MÁY HÀN PLASMA LÀ GÌ

Máy hàn plasma là sản phẩm thường được dùng phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Nhiệt độ máy hàn plasma rất cao có thể lên tới 15000 – 20000 oC không như hồ quang trong hàng tự do, hồ quang trong hàn plashma có dạng hình trụ , do nó có khả năng xuyên xâu vào bể hàn, nên mép hàn không cần lớn.

- băng hàn hồ quang plashma có thể kết nối kim laoij đen và màu khác nhau ví dụ như: nhôm và hợp kim titan, thép cacbon thấp và thép không gỉ, đồng, đồng thau, niken và các vật liệu không đông.

Xem thêm sản phẩm máy hàn và cắt plashma ở thietbichuyennghiep.com

NGUYÊN LÝ CỦA MÁY CẮT PLASHMA CẮT PLASMA


- Các phương pháp cắt thông thường(cắt oxy, cắt hồ quang điện) chỉ cho phépcắt thép cacbon thấp và thếp hợp kim thấp không thể cắt dược gang ,thép hợp kim cao, nhôm đồng và các hợp kim của chúng.!

Các phương pháp cắt thông thường như cắt oxy, cắt hồ quang điện chỉ cho phép cắt thép có lượng cacbon thấp và thép có lượng hợp kim thấp và không thể cắt được gang, thép hoặc thép hợp kim cao, nhôm đồng và các hợp kim của chúng.

 • Nguyên lý cắt plasma dựa trên nguyên lý cắt nhiệt bằng cách sử dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ truyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu plasmatron để làm nóng chy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt.
  - Thông thường là hỗn hợp khí 65% Ar
  + 35%H2; 80%N2+20%H2. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, sẽ tạo được mép cắt vuông góc cần gim tốc độ cắt.
  - Chất lượng cắt pasma phụ thuộc vào khí sử dụng, cường độ dòng điện, khoảng cách từ vật tới plasmatron và  tốc độ cắt.
  - Do tốc độ của plasma lớn khó khống chế chính xác khoảng cách cắt nên không nên dùng tay để cắt plasma. Khi cắt tự động phải giá plasmatron lên xe với tốc độ di chuyển của xe bằng
  tốc độ cắt plasma.

Xem thêm sản phẩm máy hànn tig tại thietbichuyennghiep.com

ĐẾN VỚI THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ

Còn đối với những người có nhu cầu hàn tự do nhỏ và lẻ có thể sử dụng máy hàn que hoặc máy hàn tig như một cách thích hợp để hàn tại nhà vì đặc tính vừa dễ sử dụng thao tác đơn giản. Thietbichuyennghiep luôn có đầy đủ các mặt hàng như máy hà que, máy hàn tig... với những mức giá cả khác nhau để cho bạn một sự lựa chọn tối ưu nhất

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu