Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

MUA MÁY HÀN TIG TẠI QUẬN 1

Ngày cập nhật: 17/02/2017

Một năm mới lại đến chúng ta lại bắt làm việc với những công việc bận rộn. Nhưng năm mới đồng nghĩa với việc bạn phải làm việc hiệu quả hơn. Để giúp cho những thợ hàn và những người có công việc liên quan đến thợ hàn có thể sử dụng máy hàn hiệu quả hơn, thietbichuyennghiep.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy hàn tig bền bỉ.

VIỆC KIỂM TRA MÁY HÀN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG RẤT CẦN THIẾT

Đầu tiên nên kiểm tra thiết bị xem máy hàn có vấn đề gì không để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Những thiết bị cần phải kiểm tra khi sử dụng máy hàn tig như tất cả các van, thiết bị của máy xem có hư hỏng, trục trặc gì không. Nếu có bất kì lỗi nào hãy nhanh chóng thay thế vì nếu tiếp tục sử dụng có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ máy hản, làm giảm công suất hoặc thậm chí có thể xảy ra cháy nổ.

Hãy đến với thietbichuyennghiep.com để lụa chọn loại máy hàn mà bạn mong muốn. Tại đây có rất nhiều loại sản phẩm như: máy hàn que, máy hàn và cắt Plashma.

XEM XÉT MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG MÁY HÀN TIG

Máy hàn là thiết bị có tính nguy hiểm rất cao nên việc sử dụng máy cần phải rất cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết nhỏ không chỉ bên trong máy mà cả môi trường bên ngoài. Các hướng dẫn sử dụng máy luôn nhắc đến điều này.

Để sử dụng máy hàn được an toàn và hiệu quả, khu vực xung quanh cần phải tránh xa các thiết bị vật thể có thể gây nguy hiểm như những nguồn cháy nổ. Tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường mẩ ướt. Đồng thời cũng phải xem xét đến yếu tố hướng gió để tránh bụi bẩn có thể tránh các tác động của bụi máy hoặc tai hồ quàng.

Xem thêm các thiết bị khác tại thietbichuyennghiep.com : máy hàn que tại quận 1

CẤT GIỮ MÁY HÀN TIG Ở NƠI KHÔ RÁO

Sau cùng để bảo quản máy hàn Tig được bền lâu thì bạn cần phải cất giữ máy ở nơi khô ráo, có che chắn và tránh các tác nhân gây va đập, tránh bị oxi háo, gỉ sét khi đặt ở những nơi có độ ẩm cao. Hiệu suất làm việc của máy có thể bị giảm do việc tích tụ bụi ở các mạch điện và các bộ phận quan trọng.

Xem thêm máy hàn và cắt plasma tại thietbichuyennghiep.com

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu