Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mua máy hàn mig nào chất lượng? (Phần 4)

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Máy hàn Mig là thiết bị rất được các thợ hàn tin dùng hiện nay, nhờ tính nhỏ gọn và công nghệ hiện đại mà loại máy này khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các loạt máy hàn truyền thống.

Nhưng với số lượng lớn các loại máy hàn, thương hiệu ra đời mỗi ngày người tiêu dùng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, chuỗi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc: mua máy hàn Mig nào chất lượng?

MÁY HÀN MIG TÂN THÀNH

Máy hàn Mig Tân Thành được chế tạo dựa trên những nghiên cứu mới nhất. Công suất đầu ra mạnh mẽ nâng cao hiệu quả làm việc. Được trang bị các chế độ tự ngắt khi quá tải, bảo vệ máy khỏi hư hỏng khi điện áp không ổn định, tiêu thụ ít điện năng hơn 40% các máy hàn thông thường.

Thương hiệu Tân Thành ra đời từ năm 1983 tại TP.HCM, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cơ khí, máy móc, máy hàn Tig, máy hàn Mig chất lượng, thương hiệu này đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường máy hàn Việt Nam.

Máy hàn Mig giá rẻ

ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN MIG

Máy hàn Mig giá rẻ là loạt máy hàn bằng phương pháp hàn hồ quang kim loại nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ (Ar hoặc He) có sử dụng bộ cấp dây. Loại máy hàn này thường được sử dụng trong các lĩnh vực robot, thiết bị tự động, bàn ghế, mô tô …

Các luồng khí bảo vệ khi sử dụng máy hàn Mig có tác dụng bảo vệ kim loai nóng chảy không thể tiếp xúc với các khí oxi, nito ngoài không khí để gây phản ứng, giảm chất lượng mối hàn.

Máy hàn Mig Tân Thành

THIẾT KẾ CỦA MÁY HÀN MIG TÂN THÀNH

Máy hàn Mig mini thiết kế gọn, nhẹ, có bánh xe, quai xách dễ dang chi chuyển trong các môi trường làm việc phức tạp.

Dễ dàng sử dụng không cần phải có chuyên môn nhiều về hàn, dễ dàng hàn các chi tiết cần sự chính xác cao.

Công suất cao rút ngắn thời gian làm việc.

Xem thêm máy hàn Weldcom được sản xuất theo công nghệ của Anh

Máy hàn Mig chất lượng

Vũ Hoàng Nam - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu