Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

MUA BÁN MÁY HÀN RILAND

Ngày cập nhật: 16/02/2017

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn khác nhau, khi lựa chọn máy hàn bạn cần quan tâm đến một số thông tin kỹ thuật của máy và xem xét nhu cầu của bản thân cần sử dụng loại máy nào cho phù hợp. Dưới đây là một số thông tin về máy hàn Riland danh cho cho bạn.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY HÀN RILAND

Ÿ Máy hàn Riland được áp dụng công nghệ inverter hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Ÿ Có các thiết bị bảo vệ thiết lập sẵn trên máy bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ÿ Cấu trúc máy hàn Riland khá đơn giản, thuận tiện cho việc bảo dưỡng.

Ÿ Máy có sơn phủ bền thích hợp cho các điều kiện về môi trường khác nhau.

Ÿ Thiết bị này có thể dùng để hàn nhiều loại thép khác nhau như thép cacbon, thép không gỉ hay đồng nguyên chất

 Máy hàn TIG 250A

 Xem thêm thông tin về Máy Hàn WELDCOM chất lượng

CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN RILAND

Với công nghệ inverter hàng đầu hiện nay, máy hàn Riland giúp kiểm soát công suất của thiết bị một cách hiệu quả, tránh hao phí năng lượng không cần thiết khi không sử dụng. Các bo mạch của máy hàn Riland được sử dụng hoàn toàn từ Nhật bản giúp điều khiển công suất của thiết bị theo đúng yêu cầu.

Để biết được máy hàn có chất lượng hay không phụ thuộc nhiều vào linh kiện của máy, các thông số kỹ thuật cũng như các công việc mà bạn sử dụng như thế nào, bởi mỗi loại máy đều được sản xuất với một công dụng riêng. Nếu bạn muốn chọn mua máy hàn phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

 Chất lượng máy hàn Riland

SỬ DỤNG MÁY HÀN RILAND ĐÚNG CÁCH

Máy hàn Riland có nhiều loại khác nhau như máy hàn que, máy hàn kim loại và có 3 phương pháp hàn chủ yếu là hàn MIG, hàn MAG, hàn TIG. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm của nó, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn để giúp bạn chọn được máy hàn phù hợp:

Hàn TIG sử dụng công nghệ hàn bằng điện cực Vonfram không tiêu hủy để bảo vệ chi tiết gia công, giữa hồ quang và kim loại sẽ được cách nhau bởi lớp khí trơ như Argon, heli hoặc hỗn hợp 2 khí này. Máy hàn loại này có thể hàn nhôm, hợp kim nhôm, magie, đồng, thép không gỉ, thép hợp kim,…

Hàn MIG còn có tên là hàn dây hay hàn CO2 bởi phương pháp này có điện cực chính là dây hàn nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ Argon, Heli.

Hàn MAG là hàn bán tự động trong môi trường khí bảo vệ là CO2 tạo ra khí CO khi bị đốt nóng giúp bảo vệ chi tiết hàn. Có thể dùng phương pháp này trong hàn các chi tiết có hàm lượng cacbon thấp hoặc trung bình.

Với các loại máy hàn thương hiệu khác như máy hàn Oshima, Hồng Ký, Tân Thành về phương pháp sử dụng cũng không có sự khác nhau đáng kể, cần bảo quan và dùng đúng mục đích của máy để máy lâu hư hơn.

Sử dụng máy hàn riland hiệu quả

 

Thương hiệu