Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy hàn và cắt plasma của WELDCOM

Ngày cập nhật: 19/02/2017

Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều dòng máy cắt plasma khác nhayu giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua loại máy cắt plasma nào phù hợp với công việc của mình ? Chọn mua ở đâu dể được giá tốt nhất ?

Trong bài viết này thietbichuyennghiep giới thiệu bạn về thương hiệu máy hàn và cắt plasma Weldcom Vcutplus 40 được sử dụng phổ biến và có chất lượng tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất đối với công việc của bản thân.MÁY CẮT KIM LOẠI PLASMA WELDCOM VCUTPLUS 40

Máy cắt kim loại Plasma Weldcom Vcutplus 40 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của nước Anh và cũng là dòng máy cắt với nhiều tính nắng nổi trội hơn so với những dòng máy thông thường khác của thương hiệu Weldcom. Sử dụng máy cắt Weldcom sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất cao hơn với thời gian cát không giới hạn.


 

ỨNG DỤNG: 

- Máy cắt kim loại plasma là biện pháp nahwmf khắc phục nược điểm của phương pháp băng khí gió đá đã lỗi thời. Đât là phương pháp cắt kim loại bằng hồ quang điện ( plasma) . Nguyên lý sử dụng là dùng sức nén của khí nóng (3.5kg/cm2) nhằm làm nóng chảy tạo ra đường cắt. Rất thích hợp cắt những kim loại: thép không gỉ, đồng, nhôm, thép cacbon, inox, hợp kim titan,…

Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất khung xe đạp, mô tô, bàn ghế và các hàng cơ khí…Hoặc ngay cả trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :

Máy hàn và cắt plasma rất khỏe và có mối hàn đẹp”:

  • Biện pháp hoàn hảo cho việc gia công kim loại với máy cắt Plasma Weldcom Vcutplus 40.
  • Máy cắt Plasma Weldcom Vcutplus 40 có công suất cao giúp công việc được nhanh chóng và dễ dàng.
  • Có thể cắt độ dày tới 15mm nhưng cắt đpẹ nhất là ở độ dày 10mm.

Tiết kiệm điện năng và rất an toàn cho người sử dụng

  • có cập bảo vệ giúp chịu được tác động mạnh
  • bảo vệ quá nhiệt quá tairm với nguồn điện không ổn định cộng với chế độ chống giật giúp mối hàn được ổn định

Tiệt kiệm điện năng so với nhiều sản phẩm cùng loại

Thành Duy - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu