Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy hàn thương hiệu tân thành có tốt không?

Ngày cập nhật: 22/02/2017

SO VỚI MÁY HÀN KHÁC THÌ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY HÀN TÂN THÀNH LÀ GÌ?

Máy hàn Tân Thành là một thương hiệu máy hàn điện tử của Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong ngành hàn, áp dụng công nghệ inverter cho các sản phẩm máy hàn mang đến một thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng ho người thợ hàn. Sản phẩm của Tân Thành rất đa dạng với nhiều dòng máy hàn tig, mig, mag, plasma.

Hiện tại thietbichuyennghiep.com đang phân phối các dòng máy hàn cao cấp của Tân Thành, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn thiết bị phù hợp cho công việc của bạn.

ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MUA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy hàn với nhiều dòng khác nhau, mỗi loại đều có tính năng và cách sử dụng riêng, bạn cần nắm được các đặc điểm này để lựa chọn máy hàn phù hợp. Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm là các thông số của máy hàn, nó sẽ cho chúng ta biết được máy thích hợp với nguồn điện bao nhiêu, một chiều hay hai chiều, chức năng của máy là hàn tig, hàn mig sẽ tốt hơn cũng như sử dụng que hàn nào cho phù hợp với máy.

Thông tin về máy hàn TIG Legi

CÁCH PHÂN BIỆT MÁY HÀN THẬT VÀ MÁY HÀN GIẢ

Mỗi hãng máy hàn sản xuất đều có cách nhận biết máy hàn và máy hàn giả, song không phải ai cũng chú ý đến nó, khi mua máy hàn cần chú ý đến logo và màu sắc, ví dụ như máy hàn Jasic có logo và chữ màu đen trên nền cam, phía bảng điều khiển thì ngược lại, chữ màu cam trên nền đen. Số seris và tem nhãn phải rõ ràng, điều này máy giả không có được.

Nếu bạn là một người am hiểu về các chi tiết trên máy có thể nhận biết qua linh kiện của máy, máy giả thường có linh kiện kém chất lượng không có xuất xứ, dễ hư sau thời gian ngắn sử dụng. Các máy giả ở bộ phận quan trọng như bộ phận ổn định hồ quang hay bộ phận ổn định dòng vào thường không có hay thiếu linh kiện. Do đó khi mua máy hàn cần lựa chon thương hiệu nổi tiếng như máy hàn Weldcom, Tân thành, Hồng ký,..và phải mua hàng tại chính hãng để được tư vấn rõ ràng.

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu