Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy hàn điện tử thế hệ mới

Ngày cập nhật: 21/02/2017

Ưu điểm máy hàn điện tử so với hàn tay

Máy hàn hồ quang truyền thống thuộc dạng máy hàn cơ sử dụng như cuộn máy biến thế với 2 cuộc dây quấn chung quanh một lõi từ, để máy hoạt động cần nhiều vòng dây quấn quanh, do đó kích thước và trọng lượng của nó rất lớn và cồng kềnh nhưng hiệu suất làm việc không cao, nhất là tốn rất nhiều năng lượng.

Các máy hàn điên tử ngày nay có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và tiêu tốn năng lượng khá ít, mang lại hiệu suất làm việc cao, do đó được sử dụng ngày càng rộng rãi , đặc biệt các máy hàn điện tử mini này có thể duy trì trạng thái làm việc ổn định nhờ khả năng tự động bù điện áp hay giảm điện áp khi thích hợp. Các máy hàn điện tử được sử dụng phổ biến có thể kể đến máy hàn Hồng Ký, máy hàn Tân Thành, máy hàn Legi hay máy hàn Weldcom.

Máy hàn chất lượng công nghệ inverter

Các máy hàn điện tử mini ngày nay áp dụng công nghệ inverter hiện đại nhằm giúp kiểm soát năng lượng của thiết bị, tránh lãng phí năng lượng không đáng có. Đây là công nghệ sử dụng các bo mạch tiên tiến từ Nhật Bản, máy hàn cao cấp Welcom cũng được ứng dụng công nghệ này và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí, một số công việc trong gia đình.

Máy hàn điện  tử mini có nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu và tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Máy hàn Mig Weldcom kết hợp công nghệ inverter với hàn hồ quang kim loại cho bạn mối hàn đẹp và rất dễ hàn.

Công nghệ inverter trong máy hàn điện tử

Các máy hàn điện tử mini được cấu tạo chủ yếu bởi các bo mạch điện tử, do vậy việc sửa chữa hay bảo trì máy cần phải có các nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kỹ năng về mạch điện tử. Tuy nhiên công nghệ inverter ngày nay đang là xu thế của sự phát triển và hiện đại hóa, tiết kiệm năng lượng cho các hoạt động khác cần thiết hơn nên các máy hàn điện tử đa phần được tích hợp công nghệ này.

Thông tin máy hàn cao cấp Tân Thành

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu