Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy hàn điện tử mig tiên tiến

Ngày cập nhật: 17/02/2017

MÁY HÀN MIG SỬ DỤNG LÀM GÌ?

Máy hàn điện tử MIG Weldcom sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại sử dụng bộ cấp dây tự động vào chi tiết hàn trong môi trường khí trơ bảo về kim loại hàn, sau khi kết tinh tạo thành mối hàn vững chắc.

Máy hàn MIG được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất ô tô, cơ khí,…bởi đặc tính của nó. Máy hàn loại này còn có thể tự động hóa một cách dễ dàng, thích hợp cho quy trình tự động sử dụng nhiều máy móc hiện đại.

ĐIỂM TIẾN BỘ SO VỚI CÁC LOẠI HÀN KHÁC

So với các loại máy cùng loại, máy hàn MIG Oshima có thể hàn được hầu hết các kim loại và ở bất kì vị trí nào. Trong quá trình hàn có thể hàn với tốc độ nhanh, liên tục mà không làm bắn tóe kim loại, do đó sẽ hàn được mối hàn dài, tiết kiệm năng lượng, không để lại vết hàn lớn trên chi tiết. Phương pháp hàn này yêu cầu kỹ năng cũng không cao nên khá dễ sử dụng và có thể hàn trên các bề mặt ít được làm sạch.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ

Khi sử dụng máy hàn MIG Hồng Ký cũng như các loại máy hàn điện tử khác, người thợ hàn cần lưu ý đến các vấn đề về an toàn cũng như các nguyên tắc thao tác với máy hàn điện tử. Bản thân người thợ hàn phải có các thiệt bị bảo hộ khi làm việc như găng tay, kẹp bằng bulong hay các thiết bị cách điện để tránh rủi ro xảy ra.

Đối với nơi hàn cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn như tránh ánh nắng, mưa bão, nơi ẩm ướt để ngăn ngừa sự cố cháy nổ xảy ra. Còn đối với các thợ hàn trong các khu hầm mỏ,… cần nắm rõ kỹ thuật và các điều kiện áp suất để bảo đảm an toàn.

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu