Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy hàn điện tử giá rẻ chất lượng

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Máy hàn Hồng Ký

Với uy tín hơn 30 năm trong lĩnh vực cơ khí, các thiết bị máy hàn điện tử mang thương hiệu Hồng Ký đang chiếm lĩnh thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và các tính năng vượt trội so với các loại máy hàn cùng loại. Các ưu điểm mà máy hàn Hồng Ký đạt được có thể kể đến như tiết kiệm năng lượng, thiết kế linh kiện hiện đại không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, đa dạng về chủng loại có thể sử dụng cho nhiều vật liệu với chất liệu khác nhau như sắt, inox,… Chúng ta còn có thể xem thông tin mức độ làm việc của máy qua màn hình kỹ thuật số được lắp trên máy.

Máy hàn Tân Thành

Được biết đến nhờ sự nổi tiếng của dòng sản phẩm máy hàn que, Tân Thành đã tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng không thua kém gì máy hàn Hồng Kí. Máy hàn Tân Thành hiện đại sử dụng công nghệ điều khiển hiện đại Mosfet, ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất, giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất làm việc,..

Máy hàn Weldcom

Weldcom là thương hiệu máy hàn mới nổi trong thời gian gần đây nhưng cũng đã đạt được những giá trị to lớn, trở thành thương hiệu được tin dùng, trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Máy hàn Weldcom sử dụng công nghệ IGBT có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể hàn vết hàng chính xác, nhanh liên tục mà không  bị bắn tóe hồ quang.

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu