Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Máy cưa bê tông STIHL GS 461

Lượt xem: 1005
( 0 đánh giá)
Máy cưa bê tông STIHL GS 461 nhập khẩu chính hãng. Giao hàng nhanh 0906050377
STIHL Mã sản phẩm: GS 461

Giá bán: Liên hệ ( chưa VAT )

Giá thị trường:

Còn hàng Giao hàng toàn quốc

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển
  • Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày Chi tiết
  • Xem thêm Máy cưa xích
Quà tặng & Khuyến mãi
Giao hàng hỏa tốc 1-2h làm việc tại TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: T2 - T7 từ 8h đến 20h & CN từ 8h đến 17h
Mua hàng nhanh gọi ngay 0972 179 286

Trọng lượng kg 7.6
Hãng sản xuất STIHL
Xuất xứ Đức
Công nghệ Đức
Sản lượng điện kW / mã lực 4.3 / 5.8
Displacement cc 76.5

Chi tiết sản phẩm

GS 461 cắt bê tông mới này kết hợp tất cả các tính năng mới của máy cưa STIHL cộng thêm nhiều tính năng mới sẽ làm cho cắt bê tông dễ dàng hơn, nhanh hơn và với sự thoải mái hơn. GS 461 cưa bê tông được trang bị với công nghệ động cơ 2-MIX thân thiện môi trường cho lượng khí thải thấp hơn, Ngoài ra, model này cũng có tính năng một hệ thống chống rung cực kỳ hiệu quả cho sự thoải mái hơn trong khi hoạt động. GS 461 được thiết kế cho cắt tay tự do trong bê tông với tái thực thi, đá tự nhiên, ống cống (bê tông, sắt dễ uốn) và xây chung.Động cơ GS 461 làm cho nó hoàn hảo cho cắt tại các điểm chặt hoặc đóng lên chống lại một góc 90 độ. Phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp, GS 461 là lý tưởng cho các cửa hàng cho thuê, cơ quan chính phủ, concreters, brickies, thợ ống nước, người làm vườn cảnh quan và dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ.

Dữ liệu kỹ thuật
Displacement cc 76.5
Sản lượng điện kW / mã lực 4.3 / 5.8
Trọng lượng kg 7.6

36 GBM kim cương mài mòn Chain Kim cương chuỗi mài mòn với phân đoạn kim cương trước được mài sắc mà không cần phải được mài trước khi cắt.

Rollomatic G Hướng dẫn thanh
Easy-to-mount dẫn thanh và chuỗi với kẹp mạnh mẽ cho độ bền tối đa. Hướng dẫn thanh được thiết kế để cung cấp lưu lượng nước tối ưu để chuỗi, để nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của dây chuyền.

Van vòi nước
Van vòi nước nằm trực tiếp trên cưa cho kết nối nước dễ dàng. Van hơi nâng lên để bảo vệ máy khỏi bụi bẩn và bụi trên các công trường xây dựng.

Đĩa xích với quản lý nước
Cũng được thiết kế mạch nước để sử dụng hiệu quả của các nước cho mục đích rửa với các cửa hàng nước đặt chiến lược để nước đường để hướng dẫn thanh mà cung cấp lưu lượng nước tối ưu để chuỗi, để nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của dây chuyền. Hướng dẫn chuỗi bên và các loại hạt bị giam cầm trên bìa đĩa xích.

HD 2 Air Filter
Hệ thống lọc không khí lâu đời với bộ lọc HD2 và bộ lọc phụ trợ. Giảm sự cần thiết cho việc kiểm tra bộ lọc thường xuyên. Nước và dầu kháng.

STIHL 2-MIX cơ
Các STIHL GS 461 có tính năng hiện đại, phát thải thấp động cơ 2-MIX với công nghệ 1-trong-4 kênh mà cung cấp lên đến tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% so với điện STIHL cơ 2 kỳ thông thường

Giảm bớt sức ép
Van giảm áp là một phần của các dễ dàng khởi động hệ thống. Van nên được ép trước khi bắt đầu để giảm áp lực nén trong suốt quá trình khởi động, cũng như các nỗ lực cần thiết để kéo dây khởi động. Van giảm áp là bán tự động, có nghĩa là nó phải được ép bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó tự động đóng.

Hệ thống chống rung
Mở rộng tiếp xúc với rung động ở các chốt của công cụ điện có thể dẫn đến tác động lâu dài của các mạch máu ở bàn tay và cánh tay. Do đó STIHL đã phát triển một hệ thống chống rung hiệu quả mà do sự dao động từ máy động cơ đang làm nản mà làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm.

Bảo vệ bằng cao su cho nhà máy
Bảo vệ động cơ không bị thiệt hại khi sử dụng gần với abraisive vật liệu như bê tông

Tensioner chuỗi Side
Vít căng nằm ở phía bên của cưa bê tông qua các bìa đĩa xích. Mặt dây chuyền căng cho phép các chuỗi cưa được retensioned dàng, tránh tiếp xúc với dây chuyền sắc nét và ống xả nó

STIHL ElastoStart
STIHL ElastoStart giảm sốc gây ra bởi sự nén của động cơ trong quá trình bắt đầu. Cú sốc nén được lấy đi từ khớp và cơ bắp của người sử dụng thông qua một yếu tố mùa xuân hoặc cao su trong bộ khởi động xử lý.

Công cụ nắp nhiên liệu ít hơn
Mũ đặc biệt trên các thùng nhiên liệu và dầu được thiết kế để dễ dàng mở và khóa mà không cần công cụ.
Các phiên bản (s) có sẵn trong mỗi quốc gia có thể khác với phạm vi và thông số kỹ thuật trên đây; Các chi tiết cụ thể có thể thay đổi mà không báo trước. Xin hỏi STIHL chấp thuận đại lý địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Thảo luận về sản phẩm
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến

Thương hiệu