Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Kỹ thuật hàn chuyên nghiệp

Ngày cập nhật: 21/02/2017

Các loại máy hàn phổ thông

Máy hàn điện tử ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi các đặc tính vượt trội của nó so với máy hàn cơ thông thường. Các loại máy hàn điện tử phổ thông khá đa dạng, nổi bật trong đó là các thương hiệu máy hàn chất lượng, tạo được uy tín trong lòng khách hàng, có thể kể đến thương hiệu máy hàn tig Weldcom, sử dụng máy hàn này có thể hàn ở mọi tư thế trong không gian mà không lo bắn tóe kim loại và cũng không tạo nhiều nhiều sỉ hàn, cho ta mối hàn đẹp, nhẵn.

Ngoài thương hiệu máy hàn tig Weldcom, một thương hiệu khác cũng rất nổi tiếng hiện nay là máy hàn Tân Thành. Nhìn chung các thương hiệu này đều mang đến chất lượng mà người thợ mong muốn có được, bạn có thể được tư vấn tận tình và chi tiết khi mua máy hàn của các thương hiệu nổi tiếng này.

Sử dụng máy hàn tig và máy hàn mig

Mỗi loại máy hàn có những đặc điểm và phương pháp sử dụng riêng để đạt được hiệu quả và cũng để bảo quản máy tốt hơn.  Trong phần này chúng tôi sẽ chỉ ra cách sử dụng máy hàn mig và máy hàn tig Legi để các bạn hiểu hơn về các thiết bị điện tử này. Thông thường máy hàn tig dùng để hàn các vật liệu mỏng khoảng dưới 1 mm, có thể là các vỏ máy in, máy chụp xquang, phương pháp hàn này hạn chế làm biến dạng vật liệu. Hàn Mig sử dụng để hàn các vật liệu dày hơn, chúng ta cũng có thể hàn Tig vẫn được, như vậy hàn Tig và hàn Mig về phương pháp là giống nhau chỉ khác vật liệu sẽ gia công.

Hạn chế của các loại máy hàn

Bất kì thiết bị điện tử nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định, song nếu ta khắc phục được nhược điểm ấy đúng cách thì sẽ không còn là vấn đề nữa. Đối với máy hàn mang thương hiệu Tân Thành, các chi tiết trong máy được cấu tạo từ các bo mạch điện tử nên khi xảy ra sai hỏng trong các thiết bị này thì khó sửa chữa nếu không có chuyên gia am hiểu loại máy này. Do tiết kiệm được khá lớn năng lượng nên loại máy hàn điện tử này vẫn được ưa chuộng và dần trở thành xu hướng của thị trường máy điện tử.

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu