Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Giường bệnh nhân nhập khẩu ở Hồ chí minh

Ngày cập nhật: 22/07/2020

Giường bệnh nhân nhập khẩu ở Hồ chí minh.

Thời đại 4.0 nhu cầu về một cuộc sống hiện đại ngày càng tăng. Trong đó nhu cầu về việc chăm sóc bệnh nhâ cũng khá cao và đòi hỏi về các chức năng ngày càng hiện đại sử dụng phù hợp với bệnh nhân trong việc chăm sóc phục hồi bệnh nhân. 

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ chí minh có rất nhiều cữa hàng công ty đang phân phối sản phẩm giường bệnh nhân giường y tế. Tuy nhiên để khách hàng chọn lựa được cho mình được những sản phẩm giường bệnh phù hợp thì còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa cũng như giá thành khá phức tạp. Nếu những khi bạn gặp phải những vẫn đề khó khăn này xin hảy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn bạn nhé!

Hiện nay chúng tôi hiện đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm giường bệnh nhân lớn trên toàn quốc nói chúng và ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. chúng tôi phân phối và lắp đặt sản phẩm miển phí trên toàn quốc với giá thành phù hợp nhất. Đặc biệt luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi phân phối.

Chúng tôi hiện là đối tác của một số bệnh viện lớn trên thành phố như : bệnh Viện chợ rẫy, Bệnh viện gia định, bệnh viện thống nhất, bệnh viện quận 10,...

Nếu bạn quan tâm sản phẩm xin liên hệ ngay với chúng tôi hoặc trực tiếp tham khảo sản phẩm tại cửa hãng chúng tôi theo địa chỉ: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028 397 13879- .

Sản phẩm giường bệnh nhân được chia ra thành 2 nhóm sản phẩm chính như sau: Giường bệnh nhân tay quay và giường bệnh nhân bằng điện. Cả 2 nhóm sản phẩm đều có các chức năng giống nhau tuy nhiên khác nhau về phương thức hoạt động.

So với giá thành thì dòng điện cao hơn so với dòng tay quay mọi người nhé!

Thương hiệu