Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Giới thiệu về Thiết Bị Chuyên Nghiệp

Ngày cập nhật: 31/03/2016

Thiết bị chuyên nghiệp là một chi nhánh của Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như – Đại diện của một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp hiện đại và được nhiều đối tác tin tưởng hiện nay.

Thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm như thang nhôm, thiết bị đo, kích thủy lực, Pa lăng, máy hàn, dụng cụ cầm tay, Thiết bị dùng nước, máy thổi hơi nóng..... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì điều đó công ty của chúng tôi cũng đi theo xu hướng của khách hàng  nên đã cho ra đời thietbichuyennghiep.com với hình thức kinh doanh Bán hàng online - Giao hàng tận nơi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty của chúng tôi, Vì chúng tôi hiểu giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng. Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó. Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 24 tháng cho sản phẩm phân phối. Chúng tôi, cam kết với khách hàng: Tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục mỗi khi khách cần suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Các bạn hãy cùng mua sắm trên kênh mua hàng online tiện ích của chúng tôi nhé. Chúng tôi rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của các bạn trên con đường phát triển. Hân hạnh được phục vụ..

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu