Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

GIÁ BÁN XE ĐẨY SUMO NHƯ THẾ NÀO?

Ngày cập nhật: 15/07/2017

GIÁ BÁN XE ĐẨY SUMO 

  Sản phẩm xe đẩy hàng SUMO hiện nay đang rất được người dùng ưa chuộng và có rất nhiều trang web bán hàng nay nhưng với rất nhiều giá thành sản phẩm khác nhau. Có những người thường xuyên mua các loại xe đẩy hàng này sẽ nắm được giá cả chính xác nhưng con một số bạn không quan tâm mấy muốn mua đôi khi sẽ bị nhằm lẫn mua phải hàng với giá cao hơn.

  Vậy các bạn hãy đến với trang web thietbichuyennghiep.com tại đây chúng tôi bán các sản phẩm XE ĐẨY HÀNG SUMO giá rẻ hơn các trang web khác rất nhiều mà sản phẩm điều là chính hãng. Để các bạn dễ chọn hơn chúng tôi sẽ cấp nhật giá một số mặt hàng nổi bật cho các bạn lựa chọn.

 

BẢNG CẬP NHẬT GIÁ XE ĐẨY SUMO MỚI NHẤT TẠI THIETBICHUYENNGHIEP.COM

  Sau đây là các sản phẩm mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật mới đây để các bạn để tìm hiểu chứ nếu cập nhật tất cả không được vì sản phẩm xe đẩy SUMO tại trang web rất nhiều. sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cấp là xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng vì sản phẩm này chiếm nhu cầu rất cao: xe đẩy hàng SUMO HG 510C giá 7.385.000đ, SUMO HG 310C giá 6.089,000đ..vv ... xe thêm Bảng giá xe đẩy SUMO

  Về loại xe đẩy hàng 1 tầng này còn có loại xe hai tay đẩy SUMO HG 512 giá của nó là 7,599,000đ. Các sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn cấp nhật là loại xe đẩy hai tầng SUMO HB 220S gái 4,799,000đ. Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng mới nhất là sản phẩm SUMO HB 230S giá 6,099,000đ. Ngoài ra có loại xe đẩy hàng 1 tầng có lưới bảo vệ mới nhất SUMO HB 213 giá 5,599,000đ.

GIÁ SẢN PHẨM CÓ PHẢI QUÁ CAO

  Nếu như các bạn nói giá sản phẩm xe đẩy hàng SUMO cao là các bạn chưa hiểu gì về sản phẩm xe đẩy hàng. Người ta thường nói tiền nào của đó, nên các bạn cứ yên tâm tuy giá sản phẩm có cao nhưng bù lại bạn sẽ có một loại xe đẩy có thể vận chuyển hàng hóa trên 300KG có loại lên đến 650kg như vậy nếu sử dụng xe đẩy hàng nay bạn có thể vận chuyển hàng hóa gấp 5 6 lần một người bình thường, công việc trở nên nhanh hơn.

  Tiết kiệm thời gian và nhân công, đem lại lợi nhuận cho bạn.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu