Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

GIÁ BÁN XE ĐẨY JUMBO BAO NHIÊU?

Ngày cập nhật: 12/07/2017

BẢNG GIÁ XE ĐẨY JUMBO 

  Xe đẩy hàng loại phương tiện thông dụng nhất, giúp đỡ được rất nhiều công việc hàng ngày, trong siệu thị, các khu công nghiệp, tiệm tạp hóa hay chính nhà của bạn để thực hiện các công việc vận chuyển nặng nhọc, xe đẩy thực sự như một người bạn thân thiết gánh vác cho chúng ta những đồ vật nặng nè, bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

  Để chọn được mặt hàng phù hợp, giá cả phải chăng chúng ta nên chọn sản phẩm xe đẩy hàng JUMBO giá rẻ, sản phẩm đến từ thái lan với chất lượng cao và chi phí thấp hơn nhiều so với các thương hiệu nước ngoài khác nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

TẦM GIÁ CỦA XE ĐẨY HÀNG JUMBO

  Tại thietbichuyennghiep.com chúng tôi nói về các sản phẩm xe đẩy hàng JUMBO chính hãng có rất nhiều loại khác nhau với giá từ 1 triệu đến 6 triệu đồng tùy theo loại, xe có trọng trải vận chuyển càng lớn thì gia càng cao.

  Người ta thường nói của nào thì giá đó nên khi bạn mua loại xe đẩy JUMBO sẽ không phải hối hận vì chất lượng xe vô cùng bền bĩ có thể sài được 5, 10 năm tùy theo cách bảo quản của các bạn. thiết kế xe thì hiện đại,thân thiện với người, màu sắc đẹp và có rất nhiều tính năng hữu ích, bánh xe làm 100% từ cao su giúp vận chuyển đồ vật em hơn, khi đẩy xe cho  cảm giác nhẹ nhàn.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG

  Để các bạn sử dụng xe được lâu hơn, bền bĩ hơn chúng tôi cố một số khuyến cáo đành cho các bạn như : các loại xe bạn mua thường có một trọng tải vận chuyển nhất định nên không được vận chuyển quá trọng tải đó nếu không xe xe không chịu được và như rất sớm, vận chuyển hàng hóa không được chạy với vận tốc 8km/h, phần bánh xe phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, khi thấy bị khô nên cho nhớt vào bánh xe. Hạn chế di chuyển qua các khu vực có các chất hóa học, ẩm ướt.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu