Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Đặc điểm của các loại máy hàn chất lượng

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Các thông số cần quan tâm

Khi mua một sản sản phẩm nào đó, việc đọc các thông số của sản phẩm, nhất là các sản phẩm công nghiệp là điều cần thiết và quan trọng, giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp. Mua máy hàn cũng vậy, các thông số mà bạn cần quan tâm khi mua máy hàn đó là chu kỳ làm việc của máy trong thời gian bao lâu để đảm bảo năng suất làm việc của máy, dòng điện sử dụng cho máy cũng rất quan trọng, giúp bảo quản máy tốt, các thông số về mức độ tiết kiệm năng lượng, chỉ số này càng lớn thì càng tiết kiệm.

Thông tin mới về máy hàn Tân Thành cao cấp

Trọng lượng máy hàn có ảnh hưởng gì đáng kể đến chất lượng

Thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, các thiết bị càng nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ càng được ưa chuộng nhiều hơn. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng chất lượng máy vẫn được đảm bảo, các dòng máy hàn có trọng lượng nhẹ có thể nhắc tới máy hàn thương hiệu Legi, Tân Thành,..Sở dĩ khách hàng thích máy có trọng lượng nhẹ bởi sự linh động của nó khi di chuyển, có thể dễ dàng bảo quản, tiết kiệm thời gian cho người thợ. Khi mua máy các bạn cũng nên quan tâm đến trọng lượng máy, tránh mua phải thiết bị quá nặng, cồng kềnh hay nhẹ do linh kiện thiếu chất lượng, thông thường máy hàn mini chất lượng có trọng lượng từ 4-5kg, các máy lớn hơn thì từ 15-20kg, có máy hàn công suất lớn thì tới vài trăm kg.

Thời gian bảo hành, sửa chữa

Thời gian bảo hành máy hàn cũng vô cùng quan trọng, là một tiêu chí đáng quan tâm khi mua máy. Các máy hàn Weldcom chất lượng có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, đây là cơ sở cho việc sửa chữa, hoàn trả sản phẩm khi phát hiện các vấn đề của máy trong thời gian bảo hành. Tại Thietbichuyennghiep.com, quý khách có thể đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày làm việc hoặc sửa chữa máy với thời gian nhanh nhất.

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu