Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

CÔNG TY BÁN MÁY HÀN QUẬN 1

Ngày cập nhật: 16/02/2017

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN QUE TỐT

Máy hàn trên thị trường được bán với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, được sản xuất và lắp ráp trong nước đến ngoài nước. Do đó có thể gây cho chúng ta khó khăn khi muốn lựa chọn một chiếc máy hàn ưng ý.

Các máy hàn que tốt phải có thương hiệu rõ ràng, uy tín, chúng ta không nên mua các máy có xuất Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc bởi các máy này thường hay hư hỏng, nhanh hư và khó sửa vì không có phụ kiện. Các bạn có thể đầu tư một máy xuất xứ Nhật Bản với chất lượng tốt để sử dụng lâu dài hoặc máy hàn Việt Nam tuy với chất lượng không bằng với hàng Nhật nhưng cũng được xem là bền và có thể sửa chữa một cách dễ dàng. Các loại máy hàn thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể mua như Hồng Ký, Tân Thành, máy hàn Oshima,..

TƯ VẤN MUA MÁY HÀN QUE

Máy hàn que được sử dụng khá phổ biến hiện nay do đặc tính dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Máy hàn que Riland tốt có thể hàn ngoài trời, nơi có gió trên bề mặt được làm sạch, có thể hàn được các chi tiết nhỏ đến trung bình.

Đối với máy hàn que bạn có thể dùng để hàn thép cacbon, thép không gỉ, gang và ít được sử dụng trong hàn các kim loại màu như đồng, nhôm hay hợp kim của chúng.

MUA MÁY HÀN QUE TẠI QUẬN 1

Các bạn có thể mua máy hàn que tại các cửa hàng uy tín bằng cách so sánh giá cả của chúng so với các thông số kỹ thuật tại các nơi khác nhau. Tại thietbichuyennghiep.com có nhiều loại máy hàn que với giá cả hợp lý.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất có thể sử dụng máy hàn TIG của thương hiệu Weldcom thích hợp hàn các hợp kim thép, kim loại màu và hợp kim của chúng, sử dụng nhiều trong hàng không, hàn các bề mặt mỏng, phổ biến trong công nghệ xe đạp,..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÀN ĐÚNG CÁCH

Các máy hàn nói chung cần để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, gió, mưa,..

Khi có nhu cầu về sử dụng máy hàn que, cần tùy vào hàn vật liệu gì mà thay đổi mũi đầu kim điện cực cho thích hợp. Ví dụ khi hàn vật liệu mỏng như vỏ máy tính thì cần sử dụng mũi kim nhọn để có thể tập trung nhiệt, tránh các sự cố như thủng, biến dạng vật liệu.

Minh Trọng - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu