Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

CÓ NÊN LỰA CHỌN XE ĐẨY HÀNG SÀN NHỰA?

Ngày cập nhật: 18/02/2017

Với tiêu chí nhỏ gọn nhẹ và tiện lợi, xe đẩy hàng sàn nhựa đươc nhiều khách hàng hiện đại lựa chọn.

+Bằng chất liệu nhựa nhẹ dẻo và độ bền cao, xe đẩy sàn nhựa không dễ bị biến dạng khi xảy ra va chạm, không bị cong vêu, thậm chí có tính co dãn và độ đan hồi xao hơn so với những chất liệu khác.

+Thích hơp với những chuyến hàng vận chuyển nhỏ lẻ, thường xuyên di chuyển, hạn chế rủi ro chồng chất làm đổ vỡ hàng hóa.

+Thích hợp với những chuyến hàng phải vận chuyển xa, chất liệu nhẹ hơn so với những chất liệu khác sẽ giúp người dùng càng thêm tiện ích và nâng cao năng suất.

  1. Xe đẩy Jumbo, thương hiệu đến Thái Lan chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng của chúng. Từ thiết kế tỉ mỉ theo chuẩn quốc tế, phù phợp với dáng người lao động đến chất liệu nhẹ bền cao cấp, xe đẩy Jumbo hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời!

 

  1. Xe đẩy Phong Thạnh, thương hiệu đến từ tổ quốc tự cương Việt Nam, cũng có những dòng sản phẩm chất lượng không kém cạnh gì so với các hãng xe đảy sàn nhựa nhập khẩu khác. Sụ thân thiện trong mâu thiết ké , sự am hiểu thói qun dùng của chính con người Việt Nam khiến những sản phẩm của Phong Thahj ngày cngf được nhiều khách hàng nội địa ưa chuộng.

 

  1. Xe đẩy Sumo

Được đặt với tên gọi những chú Sumo mạnh mẽ, dòng xe đầy Sumo đến từ THái Lan được nhiều khách hàng lựa chọn phù hợp với những chuyến hàng trọng  tải lớn. Bên cạnh đó, bằng sự tích hợp snags tạo giữa sàn nhựa và thiết kế độc đáo, xe đẩy Sumo còn giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như dòng xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tàng, 3 tầng,…

 

  1. Xe đẩy Prestar:

Xe đẩy Prestar được sản xuất tại Nhật Bản, nơi nhưng tiêu chí về chất lượng và sự tỉ mỉ được đề cao hơn bao giờ hết,

+Sản phẩm đa dạng: 1 tầng, 2 tầng, 3 tâng sử dụng trong y tế, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…

+ Nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản

+ Sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu

+ Được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế thân thiện và dễ di chuyển.

+ Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn.

+ Được thết kế theo tiêu chuẩn thế giới, phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng.

+ Sàn xe được làm bằng chất liệu thép siêu bền đáp ứng được những tải trọng lớn. Tải trọng tối đa 150kg của sản phẩm giúp bạn di chuyển được một lượng hàng hóa lớn trong mỗi lần vận chuyển.

+ Bánh xe đẩy chắc chắn có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển. 

PT - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu