Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

CHỌN XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH HÃNG NÀO, Ở ĐÂU?

Ngày cập nhật: 17/02/2017

Dựa trên nguyên lý vật lý ma sát lăn, những chiếc xe đẩy hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng thì loại xe đẩy 4 bánh vẫn là mẫu được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Trên thị trường có nhiều loại xe đẩy khác nhau với những thương hiệu và giá cả khác nhau, đừng bỏ lỡ bài viết này để có nhiều thông tin hơn cho sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Nhật Bản là một trong những nước được xưng vương về điểm chất lượng, đồ bền và độ tốt của các đồ điện gia dụng và dụng cụ hỗ trợ lao động. Xe đẩy Prestar, thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất bằng chất liệu théo không rỉ nên có thể duy trì sử dụng trong thời gian dài mà không lo về độ bền. Vớikhung sườn chắc chắn và chất liệu siêu bền, xe đẩy Prestar có tải trọng lên đén 150kg đến 300kg. Sự bền chắc từ chất liệu cao cấp và thương hiệu chất lượng Nhật Bản, xe đẩy Prestar hinh phục khách hàng dù giá có hơn các dòng sản phẩm khác.

 

Bên cạnh xe đẩy Prestar đến từ xứ sở hoa anh đào, xe đẩy Jumbo cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.Có thể nói, về chức năng như nhau của một chiếc xe đẩy, nhưng xe đầy Jumbo của Thái Lan có phần kém hơn về độ tinh xảo của những chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, cũng chính lý do đó, xe đẩy hàng Jumbo này được nhiều khách hàng lựa chọn phù hơp với tính chất công việc dùng xe đẩy không chuyên sâu.

 

Tiép theo là mốt sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất tại Việt Nam. Những sản phảm xe đẩy hàng Phong Thạnh với sự đầu tư tỉ mỉ chắc chắn sẽ không kém cạnh những xe đẩy hàng nhập khẩu khác.

Sau đây là một số mẹo nhỏ đê những chiếc xe đẩy bạn chọn có thể tăng thêm tuổi thọ:

_Khi lựa chọn xe đẩy, nên lưu ý chọn tải trọng cho phép của xe tải lớn hơn 10% so với trọng lượng trung bình của hàng hóa

_Đặc biệt với xe đẩy Trung Quốc, chỉ nên chọn tải trọng thường xuyên bằng 50% tải trọng cho phép.

 

Ngày nay, những sản phẩm thường na ná nhau về chức năng, điều khác biệt duy nhât  ở những sản phẩm này đó là thương hiệ u làm nên chất lượng. Hiện tại, trên thị trường đang bị lẫn rất nhiều hàng giả và hàng nháy gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Chỉ có một cách để có lại niềm tin thương hiệu là đến trực tiếp những đại lý xe đẩy uy tín. Đến với Maxbuy, khách hàng sẽ được tùy chọn loại xe đẩy thích hợp với giá tiền, được tư vấn miễn phí, thời gian bảo hành uy tín và dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm.

Phụng Trầm - Thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu