Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

CHỌN MUA MÁY HÀN TIG

Ngày cập nhật: 25/05/2017

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÀN TIG?

- Máy Hàn Tig giá rẻ là loại máy hàn dùng điện cực tungsten không nóng chảy để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng để làm nóng chảy vật liệu cần hàn.

- Máy hàn Tig có hai loại là một chiều và xoay chiều. Các máy hàn được thiết kế riêng cho từng mục đích khác nhau phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.

- Bên cạnh đó, máy hàn còn được sử dụng các loại khí bảo vệ như: Heli, Argon + Hidro, Argon + Oxy,…

 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA MÀY HÀN TIG

- Điện cực không nóng chảy

- Nhiệt tập trung cho phép tăng tốc độ hàn, giảm biến dạng của liên kết hàn

- Máy hàn Tig cao cấp có thể hàn được kim loại mỏng hoặc dày vì thông số hàn có phạm vi điều chỉnh rộng (có thể lên đến vài trăm Ampe).

- Có thể hàn được các kim loại và hợp kim có chất lượng cao.

- Mối hàn sạch đẹp, không lẫn xỉ và văng tóe.

- Kiểm soát được độ ngấu và hình dạng vũng hàn dễ dàng.

- Đặc biệt, máy hàn Tig chất lượng cao có thể áp dụng trong chi tiết hàn khó, yêu cầu mối hàn cao như là các góc nhỏ khó hàn trong các chi tiết máy, vỏ các loại máy,...

Thông tin máy hàn Riland chất lượng

 

CÁCH LỰA CHỌN MÁY HÀN TIG

- Lựa chọn máy hàn Tig hiệu quả với nguồn điện sử dụng và khả năng cơ động của máy, xem xét nguồn điện là 1 chiều hay xoay chiều.

- Lựa chọn máy hàn theo yếu tố đường kính dây, điện cực và chu kỳ tải của máy. Ngành công nghiệp nhẹ thì hiệu suất của máy cần khoảng 20% với dòng hàn khoảng 200A; Hàn công nghiệp thì 40 - 60% với dòng 300A; Trong ngành công nghiệp nặng thì 80 - 100% với dòng hàn 300A.

- Lựa chọn máy hàn phù hợp theo khả năng làm việc với kim loại và độ dày vật liệu cần hàn. Kim loại hay độ dày của vật liệu khác nhau thì lại máy hàn dành cho vật liệu đó phải khác nhau. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng hàn.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại máy hàn Tig uy tín khác và các loại máy hàn với chức năng khác như: Máy Hàn Hồng Ký cao cấp, máy hàn đa chức năng, máy hàn cắt Plasma, máy hàn que,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu