Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Chất lượng máy hàn Weldcom

Ngày cập nhật: 13/02/2017

Máy hàn Weldcom và Jasic là 2 loại máy hàn điện tử ngày càng được các thợ hàn tin dùng nhờ vào các ưu điểm như chất lượng tốt, dòng hàn ổn định, thời gian sử dụng lâu hơn các thương hiệu cùng loại.

MÁY HÀN WELDCOM GIÁ RẺ HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI

Khối lượng của máy hàn Weldcom giá rẻ được giảm đáng kể nhờ công nghệ Inverter. Một máy hàn 150Amp chỉ nặng khoảng 6kg, và một máy nặng 36kg có thể cung cấp dòng hàn lên đến 400Amp. Có bánh xe đẩy rất tiện lợi cho việc di chuyển thường xuyên.

Máy hàn điện tử Weldcom được lắp đặt theo chuẩn quốc tế với các linh kiện chính hãng, được kiểm định chất lượng, ít gây ô nhiễm, giảm các rủi ro cho và bảo vệ sức khỏe cho các thợ hàn

Xem thêm: máy hàn Tân Thành

Máy hàn Weldcom giá rẻ

MÁY HÀN WELDCOM CAO CẤP LỰA CHỌN CỦA THỢ HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Máy hàn Weldcom cao cấp có công suất lớn, hàn được các que hàn lớn liên tục.

Máy có hiệu suất cao và độ bền tốt nhờ công nghệ biến tần IGMT.

Dễ hàn hơn, hồ quang ổn định, ít bắn, mối hàn đẹp và hạn chế ảnh hưởng đến thợ hàn nhờ cường độ dòng ra được tối ưu hóa.

Máy hàn Weldcom mini có kết cấu nhỏ gọn, kích thước thuận tiện trong mọi không gian làm việc, dễ dàng di chuyển nhưng hiệu suất vẫn đảm bảo.

Máy hàn cao cấp Weldcom

LỰA CHỌN MÁY HÀN WELDCOM PHÙ HỢP

Máy hàn cao cấp Weldcom có rất nhiều loạt cho bạn chọn lựa.

Máy hàn que thích hợp dùng cho gia đình, hay các công trình dân dụng nhỏ. Đặc biệt, phù hợp với thợ hàn trong các công trình như xe, tàu, cầu, thiết bị công nghiệp …

Máy hàn mig có công suất cực mạnh sử dụng trong xây dựng, xe tàu, thiết bị cơ khí…

Máy hàn tig hay còn gọi là hàn hồ quang điện tử không nóng chảy trong khí trơ.

Máy hàn đa chức năng là máy hàng bao gồm các chức năng trên: hàn que, hàn tig, hàn mig, cắt plasma… rất đa dạng chức năng và tiện dụng.

Máy hàn Weldcom giá rẻ

Vũ Hoàng Nam - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu