Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Cách sử dụng máy hàn Tân Thành bền bỉ với thời gian

Ngày cập nhật: 15/02/2017

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến các người thợ cơ khí, sửa chữa,… lại bắt đầu những công việc bận rộn. Để giúp cho các thợ hàn, các bạn đọc có công việc liên quan đến hàn có thể sử dụng máy hàn hiệu quả và an toàn hơn, thietbichuyennghiep.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy hàn Tân Thành bền bỉ với thời gian.

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG CẦN KIỂM TRA MÁY HÀN TÂN THÀNH KỸ LƯỠNG

Việc đầu tiên bạn cần làm khi sử dụng máy hàn chính là kiểm tra thiết bị xem có vấn đề gì không, để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh.

Người sử dụng máy hàn Tân Thành đúng cách là trước khi khởi động máy sẽ kiểm tra tất cả các van, thiết bị của máy xem có hư hỏng, trục trặc gì không. Nếu phát hiện lỗi hãy nhanh chóng thay thế hoặc sửa chửa các chi tiết này vì nếu vẫn tiếp tục hoạt động các chi tiết này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ máy hàn, làm giảm công suất hoặc có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Đến với thietbichuyennghiep.com để lựa chọn loại máy hàn phù hợp: bán máy hàn Weldcom giá rẻ

Cách sử dụng máy hàn Tân Thành

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC XUNG QUANH MÁY HÀN TÂN THÀNH

Máy hàn là thiết bị có tính nguy hiểm rất cao vì vậy khi sử dụng thiết bị này bạn cần phải thật sự cẩn thận kiểm tra không chỉ bên trong máy mà còn ở cả môi trường bên ngoài. Các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất máy hàn nào cũng đều lưu ý điều này.

Để sử dụng máy hàn Tân Thành hiệu quả hãy kiểm tra khu vực xung quanh xem thật sự an toàn hay chưa, tránh xa các thiết bị, vật thể có thể gây nguy hiểm, môi trường xung quanh sạch sẽ, ít bụi, tránh ánh nắng trực tiết và môi trường ẩm ước. Đồng thời cũng phải xem xét hướng gió để tranh bụi bẩn có thể xâm nhập vào máy hay các tia hồ quang hắt vào người.

Xem thêm các thiết bị khác tại thietbichuyennghiep.com : Cửa hàng máy hàn Mig giá sỉ

Sử dụng máy hàn Tân Thành hiệu quả

BẢO QUẢN MÁY HÀN TÂN THÀNH ĐÚNG CÁCH

Để bảo quản máy hàn Thân Thành bền lâu bàn cần phải cất giữ máy ở nơi khô ráo, có che chắn, tránh va đập hư hỏng, tránh bị oxi hóa, gỉ sét khi đặt ở những nơi có độ ẩm cao. Hiệu suất làm việc của máy có thể giảm do việc tích tụ bụi ở các mạch điện và các bộ phận quan trọng.

Máy hàn Thân Thành bền

Vũ Hoàng Nam - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu