Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Cách bảo quản máy hàn mig bền

Ngày cập nhật: 19/02/2017

Máy hàn Mig là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cơ khí. Nhưng do thiết bị này được cấu tạo từ nhiều thành phần phức tạp nên rất dễ bị lỗi, hư hỏng do quá trình vận chuyển. Vì vây, trước khi sử dụng máy bạn cần biết cách bảo quản, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để giúp máy làm việc hiệu quả hơn, tránh các rủi ro do lỗi kỹ thuật.

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG

Trước khi sử dụng máy hàn Mig bạn cần kiểm tra tất cả các bộ phận, chi tiết hoạt động ổn định hay không. Đảm bảo máy được nối đất không bị bám bụi quá nhiều, nhanh chóng khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật khi phát hiện sai hỏng.

Tìm hiểu cách hoạt động của máy, biết cách cài đặt, thường xuyên kiểm tra theo hướng dẫn nhà sản xuất. Lắp đặt nối đất đối với các loại máy hàn hồ quang điện để tránh tình trạng cháy nổ, sử dụng các phụ kiện phù hợp với máy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại: mua máy hàn Tân Thành

Mua máy hàn Mig

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG

Đảm bảo nơi đặt máy hàn Mig tốt nhất phải thông thoáng, sạch sẽ, ít bụi bẩn có thể xâm nhập vào làm hỏng máy.

Giờ làm việc phải được thiết lập đúng, các chất độn và điện cực phải phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất. Cần chú ý đến các hướng dẫn của nhà sản xuất để thiết lập đúng tránh các làm hỏng máy, hay gây cháy nổ.

Ngoài máy hàn Mig bạn có thể tìm hiểu về các thiết bị khác: mua máy hàn Weldcom

Bán máy hàn Mig

BẢO QUẢN MÁY HÀN MIG SAU KHI SỬ DỤNG

Để máy hàn Mig bền lâu cần bảo quản ở nơi cao ráo và an toàn. Do có nhiều chi tiết điện tử bên trong nên các thiết bị này rất dễ bị hỏng nếu va đập, rơi vỡ, ngoài ra tránh để máy ở những nơi ẩm ước, môi trường ăn mòn hay độ ẩm cao, ít bụi bẩn có thể xâm nhập vào máy làm hỏng máy, giảm hiệu suất làm việc.

Ngoài những cách bảo quản trên bạn đọc cần lưu ý lựa chọn máy hàn Mig chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, để tránh tình trạng chưa dùng đã hỏng, giá cao …

Sử dụng máy hàn Mig

Vũ Hoàng Nam - thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu