Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Các vấn đề liên quan đến máy hàn điện tử

Ngày cập nhật: 20/02/2017

THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN LÀM NÊN TÊN TUỔI HỒNG KÝ

Máy hàn Hồng Ký đã nổi tiếng từ lâu với các sản phẩm cơ khí hiện đại với độ chính xác cao, phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Đối với máy hàn Hồng Ký có những ưu điểm vượt trội so với các loại máy hàn cùng loại khác: thiết kế máy gọn gàng, các linh kiện được sử dụng là hiện đại nhất bởi máy CNC, máy dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng hay dọn dẹp, đặc biệt không gây tiếng động lớn trong khi làm việc như các loại máy hàn khác.

CĂN CỨ VÀO ĐÂU ĐỂ MUA MÁY HÀN PHÙ HỢP

Nếu người thợ hàn có kỹ năng vững về hàn là một điều vô cùng tuyệt vời song công nghệ luôn thay đổi đòi hỏi chúng ta phải hiểu rõ chúng, việc sử dụng các loại máy hàn điện tử thay vì thủ công giúp tiết kiệm thời gian hơn cho các công việc khác. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều loại máy máy với các đặc điểm khác nhau, việc lựa chọn các loại máy hàn là điều không dễ dàng.

 Các lưu ý mà bạn nên quan tâm khi mua máy đó chính là các thông số kỹ thuật, đây là thông tin giúp người thợ hàn tìm được máy hàn phù hợp với mục đích sử dụng, các chính sách bảo hành, hướng dẫn sử dụng cũng khá quan trọng giúp bạn có thể khắc phục được các vấn đề hư hỏng máy. Các loại máy hàn nổi tiếng và dễ sử dụng mà bạn có thể tìm đến như máy hàn Hồng Ký, máy hàn Tân Thành,..với nhiều loại và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn.

NÊN CHỌN MUA MÁY HÀN HỒNG KÝ HAY JASIC

Máy hàn Jasic và Hồng Ký là các thương hiệu máy hàn nổi tiếng đã ra đời từ rất lâu và đã khẳng định được chất lượng của nó trên thị trường. Máy hàn Hồng Ký với ưu điểm vượt trội là khả năng hoạt động với điện thế thấp(190V), tự động ngắt mạch khi quá tải, đặc biệt là sử dụng rất bền so với các loại máy hàn khác. Máy hàn Jasic cũng có các đặc điểm tương tự, trong đó nổi bật tính năng tiết kiệm năng lượng, có thể bù đắp điện áp vào biến đổi và có thể hàn những loại que khó hàn. Thietbichuyennghiep.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy hàn cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các loại máy hàn này.

Xem thêm thông tin Máy hàn Legi cao cấp

Minh Trọng-thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu