Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Bất ngờ với tính năng của thang nhôm rút đôi

Ngày cập nhật: 18/08/2016

 Bất ngờ với tính năng của thang nhôm rút đôi

  Thang nhôm rút đôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng rút gọn tiết kiệm không gian cất giữ hoặc di chuyển thuận tiện nhất. Thang được sử dụng dưới dạng chữ A, chữ I thuận tiện, có thể chỉnh độ cao từng bậc linh hoạt và dễ dàng. Với chất liệu cao cấp, độ bền cao, trọng lượng nhỏ, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

 thang-nhom-rut-doi-nikawa-nk-56Al

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk 56AL

  Thang nhôm rút đôi Khi làm việc ở độ cao lớn, điều chỉnh độ dài thang linh hoạt cho nhiều cách sử dụng khác nhau, thang nhôm rút đôi có tốt hơn thang nhôm rút đơn nhiều. Thang rút đôi với đặc điểm là loại thang có 4 chân nên sẽ đảm bảo được độ chắc chắn. Có thể sử dụng thang nhiều dạng khác nhau như chữ A, chữ I, thậm chí chữ L. Thang đứng vững mọi địa hình không cần điểm tựa.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t26

Thang nhôm rút đôi Al Salvo ZT T26

  Chiều dài thang cũng linh hoạt hơn. Loại thang nhôm rút đôi này điều chỉnh độ dài theo chiều dọc. Có thể tăng chiều cao gấp hai lần để phục vụ cho công việc ở cao hơn. Khi rút gọn có chiều dài chỉ 0,95 m, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác nhau, không bị vướng víu giống các loại thang khác.

Tính năng đặc biệt

  Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được chiều cao thang nhôm rút đôi phù hợp với những mục đích sử dụng. Với thiết kế theo từng đốt thang riêng biệt, bạn sẽ có thể thoải mái điều chỉnh được chiều cao bằng cách thu lại các đốt thang lại hoặc là kéo dãn các đốt thang ra.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t27

Thang nhôm rút đôi Al Salvo ZT T27

  Trong những trường hợp đặc biệt, bạn có thể hạ chiều cao ở một bên chân thang để sử dụng trên bậc thang một cách dễ dàng. Và đây là tính năng cũng vô cùng đặc biệt, không phải sản phẩm thang nhôm nào cũng có thể làm được. Rất nhiều việc mà bạn cần làm ở vị trí cao này như treo tranh, hay quét mạng nhện, sửa chữa đồ điện,… với những chiếc thang thông thường, bạn có thể sẽ không thể sử dụng được ở những vị trí này.

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1

Thang nhôm rút đôi Salvo HY 1511

  Thang nhôm rút đôi đa dạng Hay là một số địa điểm bạn sẽ cần sử dụng thang với những công việc như là đóng đinh trên tường thế nhưng lại có vật chắn lớn ở phía dưới chân tường khiến bạn không thể nào kê thang ở dạng chữ I hoặc chữ A.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t28

Thang nhôm rút đôi Al Salvo ZT T28

  Trong những trường hợp này, bạn có thể cho chuyển thang sang dạng chữ L. Bạn hãy đưa thang về dạng hình vuông góc, một chân thang sẽ vuông góc với tường và tựa vào tường để đỡ cho chân thang còn lại. Đây chính là hình thức sử dụng mà chỉ có ở duy nhất loại thang nhôm rút đôi.

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1C

Thang nhôm rút đôi Salvo HY 1511-1

  Với những đặc điểm và tính năng đặc thù trên, thang nhôm rút đôi sẽ là người bạn đồng hành an toàn trong suốt hành trình công việc của bạn.

Thương hiệu