Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

BẢNG GIÁ XE ĐẨY SUMO

Ngày cập nhật: 11/07/2017

BẢNG GIÁ XE ĐẨY SUMO UY TÍN

  Trong tất cả các thành phố nước ta tphcm là một trong những thành phố lớn nhất, phát triển nhất ở nước ta, trong đó nhà hàng, xí nghiệp và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng khác, mà mọi hình thức kinh doanh này điều cần sử dụng phương tiện đó là xe đẩy hàng, điều thuận lợi của xe đẩy hàng là chúng ta có thể dùng nó để vận chuyển các loại hàng hóa năng nề trong khoảng cách gần, và chở được rất nhiều hàng hóa khác nhau trong một lần vận chuyển giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và đảm bảo cả sức khỏe của bạn nữa. Muốn có sản phẩm xe đẩy Sumo chính hãng các bạn nên chọn trang thietbichuyennghiep.com.

CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ CỦA TRANG WEB

  Hiện nay để đáp lại các tình cảm của các bạn cho trang web bán hàng online chúng tôi đang thực hiện chương trình giảm giá lớn cho rất nhiều sản phẩm thuộc nhãn hiệu sumo.

 Đối với các loại xe đẩy hàng SUMO 2 bánh chúng ta có các mặt hàng như xe đẩy SUMO SFT2809 và SUMO SFT3011. Về xe đẩy bốn bánh có rất nhiều loại khác nhau nên chúng tôi sẽ gợi ý các sản phẩm mới nhất của hãng như xe đẩy 1 tầng 1 tay đẩy SUMO HB 210C giá 2,645,000đ. SUMO HB 211 giá 2,745,000đ.

  Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm  đang khuyển mãi khác đang có trên trang web để các bạn chọn lựa.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA THIETBICHUYENNGHIEP.COM

 Vì hàng chúng tôi luôn là hàng chính hãng nên mọi sản phẩm điều được bảo hành 12 tháng của công ty, ngoài ra còn có chính sách bảo hàng vàng là có thể 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu nếu cảm thấy sử dụng có lỗi kỹ thuật không vừa ý.

 Tại trang web chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng thời gian quy định trên toàn quốc. khi nhận được hàng các bạn mới phải đưa tiền đảm bảo uy tính của trang web.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu