Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

BẢNG GIÁ XE ĐẨY JUMBO

Ngày cập nhật: 28/07/2017

BẢNG GIÁ XE ĐẨY JUMBO

  Xe đẩy hàng hiện nay không chỉ là một dụng cụ vận chuyển hàng hóa  xa xỉ nữa, nó đường như đã thông dụng hơn rất nhiều đâu đâu chúng ta thấy phương tiện này, đặt biệt là trong các nhà hàng, siêu thị, các xí nghiệp…vv.

  Xe đẩy hàng thực sự đã giúp đỡ rất nhiều công việc cho chúng ta, nó có thể vận chuyển hàng hóa gấp 5, 6 lần sức lực của con người.

  Khi làm việc sẽ khiến công việc trở nên nhanh hơn, tiết kiệm được một chi phí nhân công lớn. về việc lựa chọn sản phẩm như thế nào cho thích hợp vẫn là vấn đề của các khách hàng. Các bạn có biết Cách sử dụng xe đẩy hàng JUMBO chưa thật sự đây là một thương hiểu chất lượng và giá rẽ, chúng ta hãy tìm hiều về chất lượng và giá cả của sản phẩm này các bạn nhé.

XE ĐẨY JUMBO SẢN PHẨM TỐT, ĐẸP NGOÀI HÌNH

  Đến với sản phẩm của cửa hàng xe đẩy JUMBO các bạn sẽ thấy được một sự đa dạng ở loại xe đẩy hàng này, về cả màu sắc lẫn thiết kế, chúng tôi chuyên làm các loại xe 4 bánh chia làm sản phẩm, sản phẩm cao cấp như xe đẩy hàng chất liều bằng thép không rĩ thường có màu xanh, trắng sang trọng.

  Xe đẩy hàng  làm bằng nhựa  với giá rẽ tuy giá rẽ nhưng xe vẫn là loại xe tốt có thể vận chuyển khối lượng từ 150kg trở lên. xe đẩy hàng JUMBO cao cấp còn có các loại xe đẩy hàng 2 bánh chất liệu bằng thép ống đặc biệt có độ bền rất cao qua thời gian. Tất cả các sản phẩm điều được công ty sản xuất trên dây chuyển hiện đại, đảm bảo chất lượng châu âu.

GIÁ SẢN PHẨM MỚI NHẤT TẠI THIETBICHUYENGHIEP.COM

  Hiện nay chúng ta có thể mua các sản phẩm của JUMBO tại thietbichuyennghiep.com nơi bán online úy tính nhất trên thị trường, với hơn 10 năm thành lập trang web hầu như bán tất cả các sản phẩm xe đẩy hàng trên thị trường Việt Nam và có cả các sản phẩm của JUMBO. Hôm nay chúng tôi xin cập nhật một số giá mới nhất để các bạn tham khỏa.

  Về loại xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng có 2 loại mới nhất, một loại tay cầm không gập là xe JUMBO HL 110 giá 1,479,000đ, hai là loại xe tay cầm gập được JUMBO HB 210C giá 2,379,000đ.  Xe đẩy hàng có lưới bảo vệ 1 tầng JUMBO HB 213 giá 6,179,000đ. Xe đẩy 2 tầng có lưới bảo vệ JUMBO HL 120M giá 4,479,000đ. Xe đẩy 2 bánh có JUMBO XC 150 giá 745,000đ và JUMBO SC 485 giá 1,479,000đ.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu