Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

BẢNG GIÁ XE ĐẨY HÀNG PRESTAR

Ngày cập nhật: 13/07/2017

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT

 Với các thương hiệu khác trên trang thietbichuyennghiep.com chúng tôi đã tiến hành tư vấn cũng như thông qua bảng giá một số sản phẩm. và hôm nay với bài viết này vẫn sẽ cập nhật một số giá cả các sản phẩm xe đẩy hàng nhưng với thương hiệu mang tên xe đẩy hàng PRESTAR giá rẻ, về chất lượng sản phẩm thì chúng ta không còn bàn gì nữa vì thương hiệu này là thương hiệu của nhất bản, một người có nền công nghiệp phát triển nhất đặt biệt là các sản phẩm gia dụng.

 Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giá của một số sản phẩm xem nó có phù hợp với bạn hay không?

GIÁ CÁC LOẠI XE ĐẨY PRESTAR CƠ BẢN

 Như vậy hôm nay chúng ta xe đề cấp giá cả của xe đẩy hàng PRESTAR, cũng như các thương hiệu khác sản phẩm cần giới thiệu đầu tiên đó là xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng chất liệu bằng thép không rĩ PRESTAR NB 101 giá 1,879,000đ đây quả là một mức giá ưu đãi đúng không các bạn. tiến theo là loại xe đẩy hàng 4 bánh 2 tầng 2 tay đẩy tiện dụng PRESTAR NB 104 giá 5,399,000đ.

  Xe đẩy 4 bánh 3 tầng là sản phẩm chuyên sử đụng trong các nhà hàng khách sạn nên chúng ta sẽ đề cấp đến PRESTAR NB 105 giá 6,670,000đ. Cuối cùng cũng là sản phẩm chiếm danh số rất cao xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng có lưới bảo về 2 tay đẩy PRESTAR NB 107 giá của nó là 6,199,000đ. Các sản phẩm khác các bạn cứ liên lạc trực tiếp đến công ty để chúng tôi tư vấn dễ hơn.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI MUA XE ĐẨY HÀNG TẠI THIETBICHUYENNGHIEP.COM

 Khi mua hàng tại thietbichuyennghiep,com ngoài các ưu điểm như các trang web khác là mua hàng cực kỳ tiện lợi chỉ cần ngồi tại nhà là các bạn có thể đặt hàng và chờ nhận hàng, sản phẩm tại trang web còn là sản phẩm uy tính và chất lượng.

 Khi bạn mua hàng sẽ không sợ hàng giả, hàng củ kém chất lượng, dịch vụ giao hàng của chúng tôi trên toàn quốc và hoàn toàn không tính phí vận chuyển. các chính sách bảo hàng như mọi sản phẩm của chúng tôi điều được bảo hàng 12 tháng, trong nội thành sẽ được nhân viên trang web trực tiếp đến và sữ chữa.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng xe đẩy PRESTAR

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

Thương hiệu