Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

BẢNG GIÁ MUA XE ĐẨY POTA CHẤT LƯỢNG

Ngày cập nhật: 13/07/2017

BẢNG GIÁ MUA XE ĐẨY  POTA

 Nhiều người biết đến sản phẩm xe đẩy hàng POTA loại xe đẩy hàng mang thương hiệu với các mặt hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng đây cũng là mặt hàng rất ít các cửa hàng bán vì vấn đề hợp tác với công ty sản xuất xe đẩy hàng còn nhiều khó khăn.

 Nhưng nếu bạn muốn mua xe đẩy hàng POTA chất lượng, chính hảng 100% hãy đến với trang web thietbichuyennghiep.com. Trang web chúng tôi là một trong số ít các trang web nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này về Việt Nam, chúng tôi xin giao hàng tận nơi trên toàn quốc và đảm bảo giá cả phẩm chăng.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VỀ CÁC SẢN PHẨM XE ĐẨY HÀNG POTA

 Hiện trong năm nay trang web của chúng tôi đang có các chương trình khuyển mãi giảm giá trên tất cả các sản phẩm bán trên thietbichuyennghiep.com nói chúng và xe đẩy hàng POTA nói riêng, tùy theo lựa chọn của các bạn về loại xe hàng, tại đẩy chúng tôi có các loại xe đẩy hàng bốn bánh một tầng như xe đẩy POTA H130L giá 2,065,000đ. xe đẩy POTA XTH 200N giá 2,600,000đ với thiết kế riêng biệt màu sắc ưa nhìn. Các loại xe đẩy hàng bốn bánh hai tầng như POTA L130T2S giá 3,329,000đ. POTA B100T2 giá 1,935,000đ.

  Ngoài ra còn  rất nhiều xe đẩy khách vẫn còn đang khuyên mãi để các bạn chọn lựa.

MUA XE ĐẨY HÀNG POTA CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

 Chất lượng xe đẩy hàng POTA của chúng tôi đã nỗi tiếng về chất lượng từ nhiều năm nay là do hai yếu tố. đầu tiền là do sản phẩm đến từ một nước chuyên sản xuất các mặt hàng cao cấp. sản phẩm có thể dùng từ 5 năm trở lên nếu như bảo quản tốt có thể nhiều hơn.

  Ngoài ra mua tại trang web của chúng tôi các bạn cứ yên tâm  sẽ không có vấn đề về hàng kém chất lượng vì hàng tại đây được nhập khẩu từ công ty chính, hàng được chính nhân viên của chúng tôi giao nên được quản lý chặc chẽ và đảm bảo nhất.

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline  0906050377 - 0972179286  để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

 Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com  và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

  Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn! 

 

Thương hiệu